- Một tin vui với người hâm mộ Việt Nam khi toàn bộ các trận đấu tại giải U19 châu Á diễn tại Myanmar từ ngày 9/10 tới, sẽ được trực tiếp trên các kênh VTV2 và VTV6 của Đài truyền hình VN.

Một tin vui với người hâm mộ Việt Nam khi toàn bộ các trận đấu tại giải U19 châu Á diễn tại Myanmar từ ngày 9/10 tới, sẽ được trực tiếp trên các kênh VTV2 và VTV6 của Đài truyền hình VN.

VCK U19 châu Á sắp diễn ra và người hâm mộ đang thực sự sốt ruột muốn biết có được xem trực tiếp giải đấu này hay không. Trước đó, tại giải U22 ĐNA, do kinh phí đắt, các đài VN đã không mua bản quyền phát sóng. Phải đến vòng bán kết, VTV mới đàm phán thành công và trực tiếp các trận đấu của U19 VN thi đấu.

Người hâm mộ sẽ được xem trực tiếp U19 VN thi đấu

Tại giải U19 ĐNA tổ chức trên sân nhà, VTV cũng có bản quyền phát sóng và ngay sau giải này, đại diện của VTV đã có những cuộc làm việc với BTC VCK U19 châu Á về vấn đề mua bản quyền.

Một đại diện của VTV cho biết, dù kinh phí là không hề nhỏ nhưng với thương hiệu của đài Quốc gia, VTV đã làm hết mình để phục vụ đông đảo khán giả. Và chỉ ít ngày trước khi VCK U19 châu Á khởi tranh, tin vui với người hâm mộ VN khi toàn bộ các trận đấu tại Myanmar, sẽ được trực tiếp trên VTV6 và VTV2.

Như vậy, người hâm mộ VN sẽ được xem các tuyển thủ U19 VN thi đấu. Điều này sẽ tiếp thêm sức mạnh cho thầy trò HLV Graechen.

Tại VCK U19 châu Á 2014 diễn ra tại Myanmar, U19 VN rơi vào bảng C cùng các đội U19 Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc.

Theo lịch, ngày 9/10, thầy trò HLV Guillaume Graechen sẽ có trận đầu ra quân gặp U19 Hàn Quốc. Tiếp đến ngày 11/10, đội tuyển U19 Việt Nam tiếp tục gặp U19 Nhật Bản. Kết thúc vòng bảng, U19 Việt Nam sẽ gặp đội tuyển U19 Trung Quốc vào ngày 13/10 tại Yangon.

Hữu Nghiêm