Một cán bộ điều tra vụ việc cho biết, trong quá trình khám nghiệm hiện trường cho thấy chị Nguyễn Thị N. có dấu hiệu mắc chứng trầm cảm và sau khi thuê phòng nghỉ đã dùng hung khí sát hại 2 con nhỏ tử vong rồi tự tử.

Vu 3 me con tu vong trong nha nghi: Nguoi me co dau hieu tram cam? - Anh 1

3 mẹ con tử vong trong nhà nghỉ được đưa về nhà tang lễ Bệnh viện Bạch Mai để khám nghiệm. 

Như thông tin Đời sống Plus đã đưa, liên quan đến sự việc 3 mẹ con tử vong trong nhà nghỉ Đ.T. (Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội) vào rạng sáng 11/9, nạn nhân được xác định là chị Nguyễn Thị N. (SN 1988, trú tại Thanh Trì, Hà Nội) và hai cháu nhỏ con của chị N. là Nguyễn V.T.T. (SN 2010) và Nguyễn V.N.M. (SN 2012).

Những người dân địa phương cho hay, chị N. làm nghề trông giữ xe tại nghĩa trang Văn Điển (Hà Nội), có chồng là anh Nguyễn Vũ T. (SN 1984) hiện đang công tác ở nhà máy phân lân Văn Điển. Hai người có hai con nhỏ là cháu T. và cháu M. Cuộc sống của gia đình chị N. trước khi xảy ra vụ việc đau lòng vẫn rất yên ấm, bình thường và buổi sáng 10/9, những người hàng xóm vẫn thấy chị N. đưa hai đứa con đi ăn sáng bằng xe máy.

Trả lời trên báo điện tử Vietnamnet, một đồng nghiệp của chị N. cho biết, trong quá trình làm việc, chị N. là một người sống khá khép kín và rất ít khi tâm sự chuyện gia đình với mọi người.

Vu 3 me con tu vong trong nha nghi: Nguoi me co dau hieu tram cam? - Anh 2

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc 3 mẹ con tử vong tại Khu đô thị Bắc Linh Đàm.

Thông tin với báo Doanh nghiệp Việt Nam, một cán bộ điều tra vụ việc cho biết, trong quá trình khám nghiệm hiện trường cho thấy chị Nguyễn Thị N. có dấu hiệu mắc chứng trầm cảm và sau khi thuê phòng nghỉ đã dùng hung khí sát hại 2 con nhỏ tử vong rồi tự tử.

Vụ việc hiện đang được các cơ quan chức năng khẩn trương làm rõ.

Trước đó, vào khoảng 00h30 ngày 11/9, tại nhà nghỉ Đ.T. (khu đô thị Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội) chị N. mang theo 2 con nhỏ, một cháu 2 tuổi, một cháu 6 tuổi vào thuê phòng để nghỉ.

Sau đó nhân viên không thấy mẹ con chị N. trả phòng nên mới đi kiểm tra. Đến phòng chị N. gõ cửa nhiều lần nhưng không thấy lên tiếng. Nghi ngờ có chuyện chẳng lành, nhân viên đã phá cửa và phát hiện chị N. và 2 cháu bé đã tử vong.

Thanh Hà (TH)
Theo Đời sống Plus/GĐVN