"Tôi chả biết gì từ trước đến giờ vì chỉ mải đi làm ăn để kiếm tiền nuôi con. Khi biết tin này tôi thấy sốc và buồn" - chồng của người phụ nữ bán bảo hiểm đau đớn kể lại.

Liên quan đến vụ chủ nhà 60 tuổi đột tử tại nhà riêng khi quan hệ tình dục với nữ nhân viên bán bảo hiểm ở thị trấn Thắng (Hiệp Hòa – Bắc Giang), Đại tá Tống Ngọc Long – Trưởng Công an huyện Hiệp Hòa cho biết, cơ quan điều tra quyết định không khởi tố vụ án.

Vu cu ong U60 dot tu tai cho khi 'quan he': Chong hotgirl ban bao hiem rat SOC va BUON - Anh 1

Sự việc người đàn ông đột tử sau khi quan hệ khiến nhiều người bất ngờ.

Theo lý giải của ông Long, nguyên nhân tử vong của ông T. (trú tại thị trấn Thắng) là do đột tử, không có dấu hiệu tội phạm. Vì thế, sau khi vào cuộc xác minh làm rõ, Cơ quan CSĐT công an huyện Hiệp Hòa đã bàn giao thi thể của ông T. để gia đình lo hậu sự. Đối với nữ nhân viên bán bảo hiểm tên V., sau khi triệu tập để làm rõ cũng đã được đưa trở về nhà.

Sáng ngày 25/8, trao đổi với báo Đất Việt, anh N.V.H (39 tuổi, trú tại xã Mai Trung, huyện Hiệp Hòa (tỉnh Bắc Giang) cho rằng, vợ anh đã được về nhà ngay hôm sự việc xảy ra.

"Từ hôm sự việc xảy ra, V chưa chia sẻ hay nói câu nào với tôi, tôi cũng chưa nói gì cả. Sau khi được về nhà, tôi đã gửi V lên ông ngoại cho cô ấy thoải mái. Khi biết sự việc này, tôi cảm thấy quá bất ngờ vì từ trước đến nay cô ấy là người tuyệt với, chu toàn việc chăm sóc gia đình, chồng con", anh H nói.

Theo anh H, từ khi anh chị về sống chung 1 nhà, anh chưa thấy chị V có biểu hiện ngoại tình với người đàn ông nào khác. Sự việc xảy ra anh mới biết vợ mình như vậy.

"Tôi chả biết gì từ trước đến giờ vì chỉ mải đi làm ăn để kiếm tiền nuôi con. Khi biết tin này tôi thấy sốc và buồn. Tuy nhiên, sự việc mới xảy ra nên cứ để bình tĩnh đã, không nên nóng vội nói chuyện tha thứ hay không vội.

Hiện tại tôi cũng không biết phải làm thế nào bởi V cũng chưa nói một câu xin lỗi nào với tôi, gia đình tôi cũng vậy", anh H nói thêm.

Đánh giá thêm về chị V, cùng ngày, phóng viên liên hệ với ông Nguyễn Văn Tụ, Chủ tịch UBND xã Mai Trung thì được biết, bản chất con người chị V rất tốt, chưa bao giờ có điều tiếng về quan hệ bất chính.

"Chị V là người nhà quê đặc sệt, bản chất gia đình, bố mẹ đều tốt cả. Việc xảy ra tôi nghĩ cũng do cả nguyên nhân khách quan và chủ quan đem lại. Về hình thức, chị V cao 1m64, nước da trắng, khuôn mặt ưa nhìn. Vợ chồng chị V sống với nhau rất hạnh phúc", ông Tụ nói.

Trong khi đó, được biết nạn nhân là 1 người có tiếng trong giới nuôi gà chọi tại huyện Hiệp Hòa.

"Ông T. ở rể tại thị trấn Thắng, ít giao du với bên ngoài, nhà rất có điều kiện. Để nói về kinh tế, nhà ông T. thuộc hàng top trong khu vực. Ông T. chơi gà chọi và tham gia đánh cầu lông rất giỏi, ông chơi để nâng cao sức khỏe thôi", đại diện lãnh đạo công an thị trấn Thắng cho biết.