PNO - Là chương trình nghệ thuật đương đại của Zó Project với nhiều hoạt động trình diễn, sắp đặt, tương tác với các sản phẩm làm từ giấy dó.

Đến Hanoi Rock City (27/52 Tô Ngọc Vân, Q.Tây Hồ) lúc 17g Chủ Nhật 9/3, khán giả có dịp quan sát phương pháp xeo giấy của nghệ nhân Nguyễn Văn Tâm (làng nghề giấy Bắc Ninh), xem tương tác bồi giấy trên thân thể của Lê Quốc Việt và Heather Chan, chiêm ngưỡng sắp đặt ảnh của nhiếp ảnh gia - nhà báo Nikolaj Svennevig (Đan Mạch), sắp đặt giấy của nhóm nghệ sĩ Dương Linh, Nguyễn An, Yo Yo, Trần Thu Hiền, ngắm các sản phẩm thủ công, điêu khắc và tranh của họa sĩ trẻ...

Theo Zó Project, Vũ điệu của giấy không giống triển lãm thông thường mà như một “bữa tiệc giấy”.

Chương trình hướng đến mục tiêu bảo tồn và phát triển làng nghề giấy dó truyền thống của Việt Nam, đồng thời nâng cao nhận thức của giới trẻ trong vấn đề bảo vệ môi trường thông qua việc sử dụng giấy tái chế để tạo ra các sản phẩm có ứng dụng cao trong đời sống hàng ngày.

Sự kiện mở cửa miễn phí. Vì vậy, nhà tổ chức khuyến khích người xem nán lại đến màn đấu giá cuối chương trình để mua tác phẩm ủng hộ nghệ sĩ.

LẬP ĐÔNG