Ngày 16/9, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hậu Giang cho biết, đối tượng tình nghi liên quan đến vụ cái chết của bé gái 13 tuổi bị chôn ở lùm cây đã uống thuốc tự tử.

Theo thông tin ban đầu, đối tượng tình nghi có liên quan đến cái chết của bé gái N.T.N. (13 tuổi, ngụ xã Hòa An, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang) là nam thanh niên trên 20 tuổi, ngụ cùng địa phương với nạn nhân. Tuy nhiên, danh tính nam thanh niên chưa được tiết lộ.

Ngay tại thời điểm ngành chức năng khám nghiệm tử thi nạn nhân, người nhà của đối tượng tình nghi đã hô hoán rằng nam thanh niên uống thuốc tự tử. Sau đó, đối tượng được người thân đưa đi cấp cứu nên qua cơ nguy kịch.

Vu xac be gai bi chon o lum cay: Nghi pham uong thuoc tu tu - Anh 1

Hiện trường nơi tìm thấy thi thể bé N. (Ảnh: Thanh Lâm).

Như báo Người Đưa Tin phản ánh, khoảng 15h ngày 13/9, sau khi đi học về, bé gái N. xin gia đình đi chơi. Tuy nhiên, đến chiều tối cùng ngày, người thân vẫn không thấy bé N. trở về nên chia nhau tìm kiếm.

Vu xac be gai bi chon o lum cay: Nghi pham uong thuoc tu tu - Anh 2

Di ảnh và chiếc quan tài của nạn nhân được đặt trong căn nhà trống hoác (Ảnh: Thanh Lâm).

Đến khoảng 7h hôm sau (14/9), mọi người tá hỏa phát hiện thi thể bé N. bị chôn ở một lùm cây. Điều đáng chú ý, nơi đây vắng người qua lại và chỉ cách nhà nạn nhân chừng vài trăm mét.

Vu xac be gai bi chon o lum cay: Nghi pham uong thuoc tu tu - Anh 3

Bà ngoại bé N. đau đớn trước cái chết tức tưởi của cháu gái mình (Ảnh: Thanh Lâm).

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, cơ quan công an tiến hành phong tỏa hiện trường, khám nghiệm tử thi và thu thập thông tin nhằm phục vụ điều tra, đồng thời đã khởi tố vụ án.

Đại tá Phan Hoàng Lắm, Giám đốc Công an tỉnh Hậu Giang cho biết, hiện vụ việc đang được ngành chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Báo Người Đưa Tin đang tiếp tục cập nhật vụ án.