Đang trong giai đoạn cao trào thì bông dưng anh chồng la toáng lên rồi đẩy người vợ ra. Hốt hoảng không hiểu có chuyện gì, chỉ thấy anh chồng ôm chặt chỗ ấy kêu đau...

Đang trong giai đoạn cao trào thì bông dưng anh chồng la toáng lên rồi đẩy người vợ ra. Hốt hoảng không hiểu có chuyện gì, chỉ thấy anh chồng ôm chặt chỗ ấy kêu đau...

Hàn Thị P. (31 tuổi, trú Hải Châu, Đà Nẵng) chia sẻ câu chuyện với mấy người bạn làm cùng công ty mà ai nấy cũng đều bật cười.

Chị P. và chồng là anh N.T.T (35 tuổi) cưới nhau đã được 6 năm, có một cậu con trai hơn 4 tuổi. Gia đình cũng thuộc hàng trung lưu của thành phố này vì chị làm thiết kế cho một công ty tổ chức sự kiện, còn chồng chị là anh T. có hợp tác mở một công ty xây dựng với người bạn. Hai vợ chồng có đời sống tình dục cũng khá viên mãn vì cả hai đều có kiến thức về chuyện này. Thế nhưng chẳng hiểu vì sao đột nhiên lại gặp sự cố khiến cả hai vợ chồng đều "sống dở chết dở" mấy ngày qua.

Chuyện là tối thứ 6 vừa rồi, sau một tuần anh T. đi công tác ở cách nhà gần 300km vì có công trình ở đó. Mọi lần anh chỉ đi đôi ba ngày lại về vì công trình ở gần. Nhưng lần này đi những một tuần nên đôi khi chị cũng cảm thấy bứt rứt trong lòng. Vốn đã quen có chồng rủ rỉ mỗi tối và hai vợ chồng đều làm chuyện ấy sau khi cậu con trai đã ngủ ở phòng bên. Thế nên cả tuần vắng chồng thì chị thấy thiếu thốn.

Đêm hôm ấy, sau một tuần anh về, chị khéo léo tẩm bổ cho chồng bằng bữa ăn rất ngon với những món mà anh thích. Thế rồi sau giai đoạn tâm sự công việc và chuyện thường ngày ở nhà, anh và chị đến tiết mục gần gũi. Chị kể hai vợ chồng mỗi tuần vẫn quan hệ đều đặn 3-4 lần và đều cảm thấy thỏa mãn. Lần này anh đi hơi lâu nên chị bỗng dưng cảm thấy "thèm". Thế là hôm ấy chị chủ động gần như toàn bộ cuộc yêu. Khi cả hai chuẩn bị đến cao trào, Chị hưng phấn quá nên hoạt động mạnh. Bỗng chị nghe "cấc" một cái, anh thì la lên rất đau đớn rồi đẩy chị ra. Chị còn chưa kịp hiểu chuyện gì, chỉ thấy anh ôm "chỗ ấy" lăn lộn nhăn nhó rất thảm hại. Chị hoảng hốt quá không biết làm sao.

Vua chom len dinh thi chong 'gay sung' vi vo qua hung phan - Anh 1

Ảnh minh họa

Cả đêm hôm ấy anh nằm ôm đau đớn, còn chị thì thấy "chỗ ấy" của anh sưng chù ụ lên. Sáng hôm say chị đưa anh đến bệnh viện mới tá hỏa anh bị "gãy súng". Các bác sỹ sau khi thăm khám cho biết do cả hai hoạt động quá mạnh, tư thế lại không đúng nên mới dẫn tới hậu quả này.

Nghe bác sỹ nói như thế chị rất sợ, nhưng cũng rất ngại ngùng. Chị chẳng biết sau lần "gãy súng" vì sự cố bất ngờ này, cái của anh có dùng lại được không nữa? Và liệu nó còn hùng dũng như ngày xưa không hay chỉ èo uột được một lúc rồi thôi. Chính vì thế chị kể chuyện này và xin lời khuyên của mấy người bạn nữ hơn tuổi ở công ty.

Tiêu Dao (ghi theo lời kể nhân vật)