Dương Triệu Vũ, Trung Quân Idol, Trúc Nhân, Khánh Linh, Hoàng Tôn là những cái tên nổi bật của liveshow Bài Hát Yêu Thích tháng 5. Hầu hết đều là những ca sỹ trẻ và rất mới.

Minh Thư sẽ hát live nhạc phim "Vừa đi vừa khóc"

Ca sỹ trẻ Minh Thư từng được đánh giá là “Nữ hoàng nhạc phim” với một dự án vô cùng thành công là “Bỗng dưng muốn khóc”. Mới đây, cô sáng tác bản hit Vừa Đi Vừa Khóc cho phim cùng tên của Vũ Ngọc Đãng gây ấn tượng.

Khi Vừa Đi Vừa Khóc đang đánh chiếm giờ vàng truyền hình Việt, ca khúc chủ đạo của phim cũng lọt vào top bầu chọn thể hiện Bài hát yêu thích tháng 5. Và Minh Thư sẽ mang ca khúc Vừa Đi Vừa Khóc tới sân khấu trực tiếp Bài hát yêu thích.

Minh Thư sẽ hát live nhạc phim Vừa đi vừa khóc tại BHYT tháng 5

Người nhận được phiếu bầu trực tuyến cao nhất để góp mặt trong liveshow tháng 5 là nữ ca sỹ Khánh Linh. Ngôi sao từng hợp tác với nhiều tên tuổi nhạc sỹ Hà Nội như Ngọc Châu, tiếp đến là nhạc sĩ Dương Thụ, rồi Lê Minh Sơn, và gần đây nhất là nhạc sĩ Dương Cầm sẽ mang đến ca khúc Phiêu của Phạm Hải Âu.

Còn nhớ, trong liveshow tháng 4, Trung Quân đã trình diễn solo ca khúc “Trót yêu” đong đầy cảm xúc. Lần này, anh sẽ kết hợp với ca sỹ Ái Phương hát Mưa Nhớ, một ca khúc tiếp tục về mưa ấn tượng.

Trúc Nhân trở lại với “Bác làm vườn và con chim sâu”, một ca khúc trúc trắc, ca từ đơn giản, nhưng lại có ý nghĩa nhân sinh quan rất tinh tế của một người trẻ. Ca khúc này đã giúp anh được đề cử giải Cống Hiến vừa qua.

Không khí mới mẻ của Bài Hát Yêu Thích sẽ được mang đến qua phần biểu diễn ca khúc Quan họ Người ở đừng về của Hà Linh. Nữ ca sỹ có thể cùng lúc hát rock, dân ca và làm DJ hứa hẹn cuốn hút người ta theo cách xử lý, sự tinh tế và khéo léo của riêng cô.

Ai cũng biết sở trường của Dương Triệu Vũ là Pop và các ca khúc trữ tình được đánh giá là già hơn so với tuổi của anh. Anh được đánh giá là một trong hiếm hoi ca sĩ trẻ theo hướng âm nhạc giải trí được đào tạo bài bản và có sự chỉn chu, cầu toàn trên sân khấu. Góp mặt trong sân chơi Bài Hát Yêu Thích, anh sẽ thể hiện ca khúc Chơi vơi trong cơn đau.

6 ca khúc còn lại là “Chút nắng chút mưa” của Hoàng Tôn, “Tận cùng nỗi nhớ” của Hoài Nam, “Vì ta cần nhau” của Tiêu Châu Như Quỳnh, Tăng Ngân Hà với “Đôi giày lười” và cặp đôi Hải Yến Idol – Đức Quang với “Chạm vào nỗi nhớ”, và Ca ngợi Hồ Chủ Tịch của Vũ Thắng Lợi.

Bài hát yêu thích tháng 5 sẽ lên sóng truyền hình trực tiếp vào 21 giờ tối 4/5.