Sau bản cập nhật tháng 2 thành công, thông tin được dự đoán và rò rỉ nhiều nhất khiến người chơi quan tâm đó chính là chuỗi sự kiện vô cùng lớn trong Vua Hải Tặc sẽ diễn ra trong tháng 3 này.

Trước thông tin rò rỉ đó, nhà phát hành khẳng định chuỗi hoạt động trong tháng 3 xứng đáng với sự mong chờ của đông đảo người chơi gắn bó với Vua Hải Tặc trong suốt thời gian qua. Bởi lẽ, chuỗi hoạt động này là sự kết hợp của hàng loạt tính năng tinh túy nhất mà game đang sở hữu.

Sự kiện đáng chú ý nhất sẽ diễn ra ngay đầu tháng chính là giải đấu Công Hội Chiến lần đầu tiên được tổ chức rầm rộ trên tất cả hơn một trăm server đang hoạt động. Đó là cuộc chiến dành cho các công hội mạnh nhất, nơi quy tụ hàng loạt anh tài xuất chúng. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng được tính toán từ trước của nhà phát hành thì đây hứa hẹn sẽ là hoạt động hấp dẫn , thu hút bậc nhất với nhiều giải thưởng giá trị song hành cùng người chơi trong Vua Hải Tặc.

Công Hội Chiến mùa đầu tiên

Tất nhiên, một giải đấu Công Hội Chiến chỉ có thể đánh giá khả năng và sức mạnh của người chơi tại một thời điểm nhất định. Chính vì vậy, nhà phát hành sẽ tiến hành liên thông server nhằm tạo điều kiện cũng như đáp ứng mong muốn được phân tài cao thấp thường xuyên cho toàn bộ thế giới hải tặc dựa trên những số liệu và tiêu chí rõ ràng nhất có thể. Tuy đã sở hữu rất nhiều server nhưng lượng người chơi mới vẫn tiếp tục tăng cao, vì vậy cùng với chuỗi hoạt động tháng 3, Vua Hải Tặc sẽ có thêm một số server mới .

Cây Ác Ma trở lại

Bên cạnh đó, khi nhắc đến Vua Hải Tặc mà không nói đến Cây Ác Ma thì quả là một thiếu xót lớn. Cuối tháng 3 này, hoạt động Cây Ác Ma sẽ trở lại và ý nghĩa hơn khi kết hợp với những hoạt động nói trên. Với lần trở lại này, người chơi sẽ được tăng cường sức mạnh rất nhiều khi có cơ hội sở hữu những vật phẩm độc nhất vô nhị chỉ có ở Cây Ác Ma. Điều này có lẽ không ai hiểu rõ hơn người chơi Vua Hải Tặc.

Đồng đội mới Mihawk

Bản cập nhật tháng 2 đã rất thành công, nhưng đó chỉ là bước đệm để tiến tới một bản cập nhật lớn xứng đáng với mong đợi bấy lâu nay của người chơi. Với bản cập nhật lớn ngay trong tháng 3 này, Vua hải tặc hoàn toàn lột xác với những tính năng đáng giá như: Thêm đồng đội danh vọng và tiến hóa tự do mới, Thêm phụ bản mới… Bên cạnh đó là một loạt tính năng chưa từng xuất hiện như: Hệ thống vùng biển thân bí, Khắc ấn bảo thạch, Hệ thống bộ đồ báu vật, Tinh bàn ma đạo sư. Đặc biệt nhất đó là sự xuất hiện của trang bị cam cấp 110 và tính năng cho phép mở trái ác quỷ thứ 2 cho toàn bộ đồng đội sẽ diễn ra trong thời gian cuối tháng 3

Trang bị cam cấp 100

Tất cả các hoạt động diễn ra trong tháng 3 đều có rất nhiều phần thưởng giá trị và hấp dẫn diễn ra cả trong và ngoài game. Để theo dõi và tham gia đầy đủ các hoạt động, người chơi có thể xem chi tiết tại:

Trang chủ: http://haitac.game5.vn
Forum: http://diendan.game1.vn/forumdisplay.php/250-Vua-Hải-Tặc
Fanpage : https://www.facebook.com/vuahaitac.game5