Được âu yếm Thủy, nhưng tôi không thể tập trung vào “chuyện đó” được. Trong đầu tôi cứ mông lung suy nghĩ về độ sành sỏi “chuyện ấy” và câu nói “Dùng loại có gai này đi cho thích” của Thủy.

Quen và yêu được Thủy tôi mừng lắm, Thủy là 1 cô gái hiền lành, chăm chỉ làm ăn không như bao cô gái khác. Em không váy áo điệu đà như các bạn nữ khác, nhưng nhìn Thủy lúc nào cũng xinh xắn, duyên dáng và cực kỳ thánh thiện.

Suốt thời gian yêu nhau đến giờ cũng được gần nửa năm rồi, chúng tôi vẫn chỉ dừng lại cả cái nắm tay, xa hơn nữa là cái hôn vội vàng. Bạn bè bảo tôi yêu chay như thế là dại, có người yêu mà không “ấy” thì chả khác gì biếu không cho thằng khác hưởng. Tôi chỉ lắc đầu cười khẩy tụi chúng nó nghĩ linh tinh với tôi tình yêu dành cho Thủy đâu cần đến tình dục chứ. Tôi muốn giữ cho em đến đêm tân hôn, tôi không muốn khiến em trở thành người con gái hư hỏng chỉ vì những ham muốn dung tục của mình.

Vua vao nha nghi ban gai ngoan hien da an 'bao boi' vao tay toi - Anh 1

Thế rồi, trong 1 lần đi nhậu cùng bọn bạn tôi uống hơn say trên đường về gặp chẳng may trời đổ mưa. Không biết làm thế nào để về được nhà khi áo mưa không mang. Đứng lép vào hiên nhà gần đó nhìn Thủy run lên vì lạnh, tôi liền đánh liều bảo em vào nhà nghỉ tránh mưa tạm, chờ tạnh mưa 2 đứa về. Không ngờ cô ấy lại gật đầu đồng ý mới sợ, cầm tay Thủy bước vào nhà nghỉ tôi vẫn thấy đôi mắt sợ sệt và không dám nhìn chủ quán ở đó. Có lẽ tôi làm hư em rồi, thôi lên đấy chúng tôi chỉ ngồi tâm sự thôi, chắc động chạm hay có ý định đen tối gì Thủy chạy mất dép.

Ngồi 10 phút bên nhau trong phòng, tự nhiên tôi lại không làm chủ được bản thân khi em cúi xuống nhặt điều khiển tivi lên để lộ bầu ngực của mình. Chưa bao giờ ham muốn của tôi lại cao đến thế, tôi muốn Thủy ngay lúc này và quên đi mọi điều thầm hứa với bản thân trước đó.

Đẩy Thủy xuống giường, tôi nhìn em với ánh mắt van nài khẩn thiết. Thủy đẩy tôi ngồi dậy nhìn tôi một lâu rồi hỏi: “Anh muốn đến thế sao ?”. Tôi gật đầu không nói gì nữa thì Thủy quờ tay lấy túi xách móc trong đó 4 chiếc bao cao su 2 loại khác nhau đưa cho tôi:

Anh phải dùng bao mới an toàn, nhưng anh thích dùng loại bình thường hay loại có gai đây?

- Hả??? Em mang theo thứ này bên mình sao? – Tôi mắt tròn mắt dẹp nhìn hộp bao cao su trong tay người yêu.

- Anh đừng quan tâm chuyện này, thôi dùng loại có gai này đi cho thích.

Vua vao nha nghi ban gai ngoan hien da an 'bao boi' vao tay toi - Anh 2

Tôi gật đầu, cầm lấy chiếc bao cao su Thủy đưa nhẹ nhàng bóc nó ra sử dụng. Buổi tối hôm đó được âu yếm Thủy, được vuốt ve Thủy nhưng tôi không thể tập trung vào “chuyện đó” được. Trong đầu tôi cứ mông lung suy nghĩ về độ sành sỏi “chuyện ấy” và 4 chiếc bao cao su, nhất là câu nói “Dùng loại có gai này đi cho thích” của Thủy. Bạn gái ngoan hiền, chưa từng qua đêm với người đàn ông nào khác ngoài tôi mà lại mạnh dạn thế này sao?

Biểu hiện của em lúc lên giường với lúc bình thường khác hoàn toàn nhau. Em như biến thành 2 người hoàn toàn khác khiến tôi thấy khó hiểu quá. Âu yếm xong, tôi không quên nhìn xuống giường ga giường. Một lần nữa tôi phải choáng váng vì không có giọt này vương ra cả. Vậy là Thủy đã gạt tôi, tôi chưa phải người đàn ông đầu tiên của em, bảo sao em lại giỏi chuyện đó đến vậy.

Sau đêm đó, tôi dường như thấy sợ và có chút khinh bỉ Thủy hơn. Vẻ bề ngoài của em đã đánh lừa tôi, khiến tôi yêu em đến điên dại mà ngờ đâu lại thế này. Dẫu biết Thủy là người con gái tốt, nhưng bây giờ tôi lại phân vân chuyện có nên cưới Thủy nữa hay không?

Có phải tôi quá đa nghi và cổ hủ trong chuyện tế nhị kia nên mới có suy nghĩ như vậy? Bỏ Thủy tôi không lỡ mà cưới em tôi lại thấy điều đó thật ngu ngốc với mình. Giờ tôi phải làm sao đây, nên chia tay với em hay quên chuyện em đã ngủ với ai đó trước tôi đi mà vun đắp tình yêu này?

Theo Một thế giới