Liên tục kêu gọi lượng vote từ Fan, ‘hot girl ngực khủng’ Ngân 98 nhanh chóng áp đảo lượng vote của Bà Tưng - Huyền Anh cũng như nhiều thí sinh khác để đứng ở vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng The Face online.

The Face 2017 mới chỉ bắt đầu thế nhưng chương trình truyền hình thực tế này đã ngay lập tức gây sốt với sự xuất hiện của 3 hiện tượng mạng đang hot nhất hiện nay là Bà Tưng - Huyền Anh, Thúy Vi và Ngân 98.

Vuot mat Ba Tung, Ngan 98 bam sat Thuy Vi tren bang xep hang The Face Online - Anh 1

Ngân 98 – Bà Tưng – Thúy Vi đều sở hữu nhan sắc xinh đẹp sau ‘dao kéo’.

Ba cô nàng với 3 cách gây sốc khác nhau và đều đã từng trở thành tâm điểm tranh cãi của dư luận. Nếu như Bà Tưng gây chú ý với clip thả rông cùng những phát ngôn sốc, Ngân 98 nhận chỉ trích vì những bức ảnh nóng bỏng hay những clip chửi con gái ngực lép thì Thúy Vi lại gây bão với câu chuyện làm bồ nhí đại gia Phan Thành – Người tình của Mi Du.

Đăng ký dự thi đầu tiên trong các hotfacebook, Bà Tưng nhận nhiều sự quan tâm cùng lượt vote luôn nằm trong Top đầu. Ngay khi sự xuất hiện của Bà Tưng, Thúy Vi, Ngân 98 cũng nhanh chóng ghi danh để tìm kiếm cơ hội bước vào ngôi nhà chung năm nay.

Vuot mat Ba Tung, Ngan 98 bam sat Thuy Vi tren bang xep hang The Face Online - Anh 2

Rũ bỏ hình tượng phản cảm, Bà Tưng Huyền Anh đang xây dựng hình ảnh đẹp trong mắt công chúng.

Với lượng Fans hùng hậu, cả 3 hiện tượng mạng đều áp đảo các thí sinh khác về lượng vote và liên tục làm thay đổi các vị trí trong Top 10.

Vuot mat Ba Tung, Ngan 98 bam sat Thuy Vi tren bang xep hang The Face Online - Anh 3

Thúy Vi được ca tụng nhan sắc khi can thiệp dao kéo.

Vuot mat Ba Tung, Ngan 98 bam sat Thuy Vi tren bang xep hang The Face Online - Anh 4

Ngân 98 sexy, nóng bỏng

Tính đến hết ngày 10/3, Thúy Vi giữ vững phong độ khi xếp ở vị trí thứ 4, đang có lượng vote tăng mạnh, Ngân 98 đứng ở vị trí thứ 7. Điều bất ngờ là Bà Tưng - Huyền Anh bị đánh bật ra khỏi Top 10 và hiện đang nằm ở Top 13.

Vuot mat Ba Tung, Ngan 98 bam sat Thuy Vi tren bang xep hang The Face Online - Anh 5

Thúy Vi dẫn đầu trong 3 hot girl trên và xếp thứ 4 trên bảng xếp hạng.

Vuot mat Ba Tung, Ngan 98 bam sat Thuy Vi tren bang xep hang The Face Online - Anh 6

'Hot girl ngực khủng' Ngân 98 xếp thứ 2 dù đăng ký khá muộn và xếp thứ 7 trên bảng xếp hạng

Vuot mat Ba Tung, Ngan 98 bam sat Thuy Vi tren bang xep hang The Face Online - Anh 7

Bà Tưng bất ngờ trượt Top 10 và đang xếp thứ 13 trên bảng xếp hạng.

Cả 3 cô gái đều đang cố gắng huy động Fan để bình chọn cho mình có cơ hội lọt Top 10. Hết ngày 13, Ban tổ chức sẽ đưa ra danh sách Top 10 thắng cuộc, Top 10 này sẽ casting trực tiếp trước ban giám khảo để chọn ra 2 gương mặt vào thẳng ngôi nhà chung.

Vuot mat Ba Tung, Ngan 98 bam sat Thuy Vi tren bang xep hang The Face Online - Anh 8

Vuot mat Ba Tung, Ngan 98 bam sat Thuy Vi tren bang xep hang The Face Online - Anh 9

Bảng xếp hạng The Face Online 2017.

Rất nhiều ý kiến mong muốn 1 trong 3 hiện tượng mạng kể trên có thể góp mặt trong ngôi nhà chung để họ có thể chứng kiến cách 1 cô gái gây sốc trên mạng sẽ thi thố như thế nào. Tuy vậy, cũng không ít quan điểm cho rằng, ba cô gái không biết lượng sức mình, khoác chiếc áo quá rộng để tham gia cuộc thi tìm kiếm người mẫu chuyên nghiệp và có yêu cầu cao như The Face.

Tuấn Anh