Show 6 của Gương mặt thân quen mùa 2014 đã diễn ra trong không khí đầy lắng đọng vì các tiết mục biểu diễn đều không có vũ đoàn minh họa trừ tiết mục của Mi-A. Vì thế mà các thí sinh đã phải nỗ lực gấp đôi để đảm bảo việc trình diễn một mình trên sân khấu vẫn tạo được tính hấp dẫn.

Hình ảnh sexy hút mắt của Vy Oanh trên sân khấu

Vượt qua nỗi buồn vì phần hóa trang thành ca sĩ Lý Hải không được đánh giá cao của tuần trước, Vy Oanh hào hứng với phần thử thách mới khi hóa thân thành ca sĩ bốc lửa Shakira. Nữ ca sĩ chia sẻ, điều cô thích nhất ở Shakira chính là những màn trình diễn nóng bỏng cùng khả năng múa bụng tuyệt vời.

6 thí sinh, giám khảo và MC trong show 6 của Gương mặt thân quen

Không phụ lòng mong đợi của khán giả, Vy Oanh đã xuất hiện ấn tượng với chùm đèn trên đầu và những điệu múa bụng vô cùng điệu nghệ.

Giám khảo Mỹ Linh tỏ ra rất tâm đắc vì: “Em đã lột xác hoàn toàn thành một Shakira trên sân khấu. Những động tác múa bụng của em nhuần nhuyễn khiến cho chị nghĩ rằng em đã tập lâu lắm rồi chứ”.

Vừa khen ngợi, giám khảo Hoài Linh vừa động viên “múa bụng tốn rất nhiều sức lực mà em hát được như vậy là quá tốt rồi”.

Hoài Lâm hóa thân thành ca sỹ Khắc Triệu

Trước khi lên sân khấu, thí sinh trẻ tuổi nhất cuộc thi năm nay đã phải vất vả tập trống với phần hỗ trợ của chính phiên bản gốc. Hoài Lâm đã gây được một ấn tượng khó quên khi anh chọc ghẹo Mỹ Linh như “người tình trong mộng” của mình trong bài hát. Đến giám khảo Hoài Linh còn phải thốt lên “Hoài Lâm gan quá, đến Linh còn không dám gọi tên Mỹ Linh nữa mà nó còn cợt đùa chọc ghẹo cô này”. Sau đó, anh phải thừa nhận con trai mình diễn "tiết mục này được, ổn”.

Về phần mình, Mỹ Linh cũng tán thưởng “phần trình diễn của em quá tốt rồi”.

Ngoài 6 phần trình diễn nói trên, show 6 của Gương mặt thân quen còn có sự xuất hiện của khách mời ca sĩ Lệ Quyên với ca khúc Phố đêm. Sau đó cô cùng MC Thanh Bạch còn ngẫu hứng với trích đoạn Lan và Điệp ăn ý cùng nhau.