C9 giờ đây có tên gọi đầy đủ là Continent of the Ninth Seal và Archlord Chronicles: Xenocide trở thành Archlord X: The Chronicles.

Ngoài việc đổi tên đề dễ dàng tiếp cận các game thủ tại thị trường phương tây, hãng này cũng đã tiến hành chỉnh sửa một số nội dung trong trò chơi. Đây được coi là hành động có tính chiến lược và cốt yếu trong quá trình phát triển trong năm tới của hãng game nổi tiếng Hàn Quốc này.

Hiện tại, Webzen đang phải "ôm đồm" khá nhiều dự án game trong năm 2012 như MU2, Archlord II và giờ là thay đổi lại hai trò chơi quen thuộc.

C9: Continent of the Ninth là MMORPG hành động ra mắt đầu năm 2009, có cốt truyện kể về những trận chiến trên 9 lục địa bị lời nguyền độc phải chìm đắm trong bóng đêm. Người chơi sẽ nhập vai anh hùng đi phá vỡ lời nguyền. Trên mỗi vùng đất sẽ có rất nhiều phụ bản để game thủ khám phá.

Archlord Chronicle: Xenocide là trò chơi được phát triển từ MMO miễn phí Archlord , đang được Webzen vận hành tại thị trường Hàn Quốc. Game lấy bối cảnh 100 năm sau sự kiện của Archlord, xoay quanh trận chiến giữa chủng tộc Human và Orc.

Ngọc Anh