ANTĐ - Ngân hàng TMCP Phương Tây (Westernbank) tiếp tục triển khai chương trình khuyến mãi huy động, với tên gọi “Quay số trúng ngay – Vận may trúng lớn”, kể từ ngày 2-8 đến hết ngày 2-10-2013.

Khách hàng gửi tiền có cơ hội nhận nhiều phần quà giá trị

Đại diện Westernbank cho biết, chương trình được thực hiện với mục đích tri ân các khách hàng đã ủng hộ và đồng hàng cùng với ngân hàng trong thời gian qua, đồng thời khẳng định những chính sách ưu đãi luôn duy trì và triển khai liên tục dành cho mọi khách hàng.

Theo đó, mọi khách hàng cá nhân và tổ chức khi gửi tiền thông qua sản phẩm tiền gửi An Thịnh có kỳ hạn từ 1 tháng trở lên, đối với 10 triệu VND hoặc 1.000 USD, sẽ có hai cơ hội trúng thưởng trong chương trình.

Thông qua phần mềm quay số trúng ngay của chương trình, khách hàng ngay khi gửi tiền tại Westernbank sẽ có cơ hội trúng ngay bằng tiền mặt với 293.000 giải thưởng, có giá trị lên đến 14.450 tỷ đồng.

Ngoài ra, tất cả mã số dự thưởng được cấp cho khách hàng trong cả chương trình sẽ được tiếp tục tham gia đợt quay số trúng thưởng vào cuối chương trình, dành cho 108 giải thưởng.

Anh Tú