(BongDa.com.vn) - Tiền vệ người Brazil, Willian đang bày tỏ sự quan tâm của mình đối với Liverpool khi anh cho rằng The Kop là một câu lạc bộ tuyệt vời.

Willian. Ảnh: Internet.

Willian gia nhập Anzhi từ Shakhtar Donetsk vào tháng giêng vừa qua với một khoản phí chuyển nhượng 35 triệu Euro, tuy nhiên cầu thủ 25 tuổi sẽ phải rời khỏi câu lạc bộ Nga vào mùa hè này khi mà chủ tịch Suleiman Kerimov đang thực hiện các biện pháp cắt giảm chi phí cho câu lạc bộ sau những đầu tư không đem lại hiệu quả.

Willian cho biết rằng Anzhi vẫn chưa nhận được bất cứ lời đề nghị chính thức nào dành cho anh, tuy nhiên tiền vệ người Brazil dự đoán anh đang nằm trong cuộc đàm phán chuyển nhượng giữa câu lạc bộ với đội bóng Anh, Liverpool.

Hiện tại, thì tất cả vẫn cả vẫn đang là những cuộc đàm phán.” Willian phát biểu trên ESPN của Brazil.

“Bây giờ tôi đang chờ đợi một lời đề nghị chuyển nhượng chính thức sẽ đến trong những ngày tới từ một số câu lạc bộ, giống như là Liverpool, đó chắc chắn là một câu lạc bộ tuyệt vời. Tôi đang hy vọng và bình tĩnh chờ đợi những điều tốt nhất cho bản thân mình.”

Tôi yêu thích Premier League rất nhiều cũng như là bóng đá Anh, và chắc chắn nếu điều đó xảy ra, nó sẽ rất tốt cho hình ảnh và sự nghiệp của tôi."

Ngôi sao 25 tuổi người Brazil đã có 2 lần khoác áo ĐTQG này thường chơi lệch trái, tuy nhiên, anh cũng có thể đá tốt ở bất cứ vị trí nào trên hàng tấn công. Rogders, HLV của Liverpool rất muốn có thêm một cầu thủ sáng tạo trong đội hình. Sau khi mua hụt Henrikh Mkhitaryan và Diego Costa, Willian được coi là mục tiêu số 1 của The Kop ở thời điểm này.