Mời Anh, Chị, Em mọi miền đến khám phá Nha Trang và tham gia buổi Workshop " Chụp ảnh không khó" do CAMERA TINH TẾ NHA TRANG tổ chức. Buổi chia sẻ dành cho tất cả mọi người, không câu nệ có hay không có máy ảnh, yêu thích và tìm hiểu nhiếp ảnh là điều cần. Những chia sẻ là tìm hiểu những gì nhiếp ảnh cần và đã trải qua ở Việt Nam; sắm được một cái máy ảnh, những gì là điều cần quan tâm nắm vững để có một bức ảnh đủ tốt; và một số kỹ thuật chỉnh sửa ảnh đơn giản cho mọi người cũng được chia sẻ trong dịp này.

Mời Anh, Chị, Em mọi miền đến khám phá Nha Trang và tham gia buổi Workshop " Chụp ảnh không khó " do CAMERA TINH TẾ NHA TRANG tổ chức. Buổi chia sẻ dành cho tất cả mọi người, không câu nệ có hay không có máy ảnh, yêu thích và tìm hiểu nhiếp ảnh là điều cần. Những chia sẻ là tìm hiểu những gì nhiếp ảnh cần và đã trải qua ở Việt Nam; sắm được một cái máy ảnh, những gì là điều cần quan tâm nắm vững để có một bức ảnh đủ tốt; và một số kỹ thuật chỉnh sửa ảnh đơn giản cho mọi người cũng được chia sẻ trong dịp này.

Địa điểm: Phòng hội nghị (Tầng 3) Cà phê ZEN HOUSE số 46-48 Lý Thánh Tôn, Nha Trang Thời gian: 13h30 Chủ nhật - 06/12/2015 Người chia sẻ: Mod Camera Tinh Tế và Mr Vương Mạnh Cường Nội dung: Lược sử nhiếp ảnh Việt Nam Thành thạo sử dụng máy ảnh Kỹ thuật chụp ảnh đêm và hậu kỳ Cũng trong dịp này, mời anh em gửi ảnh tham gia cuộc thi ảnh chủ đề "Gia đình tôi". Ảnh chụp về chính gia đình của mình và người thân, các hoạt động trong ngày, khoảnh khắc vui vầy, hạnh phúc... Trao giải trong buổi Workshop.
Đối tượng: tất cả thành viên của CAMERA Tinh tế NHA TRANG Thời gian: từ ngày ra thông báo đến hết ngày thứ 7 - 05/12/2015 Thiết bị chụp: Bằng bất cứ thiết bị ghi hình nào (từ điện thoại đến các loại máy ảnh.) Cách thức tham gia: Đăng ảnh trực tiếp lên Group CAMERA Tinh tế NHA TRANG , chia sẻ về trang Facebook cá nhân với tag # giadinhtoi1205 (những ảnh không có tag #giadinhtoi1205 là ảnh không hợp lệ) Kết quả chấm chọn: Căn cứ vào kết quả chấm chọn của ban giám khảo (Danh sách BGK sẽ có thông báo sau) Không giới hạn số lượng ảnh và số lần đăng tải Giải thưởng là 03 # Visen thời trang cao cấp của nhà tài trợ # KHACTEN cho 03 ảnh xuất sắc nhất. Công bố kết quả và trao giải tại buổi Workshop "Chụp ảnh không khó" 13h30 Chủ nhật tại Cà ZEN HOUSE 46 Lý Thánh Tôn, Nha Trang. BTC xin chân thành cảm ơn sự giúp đỡ của Khacten.com và tinhte.vn/camera/ đã hỗ trợ tổ chức cuộc thi này.

BQT CAMERA TINH TẾ NHA TRANG thân mời anh em.

Workshop "Chup anh khong kho" Camera Tinh Te Nha Trang - Chu nhat 06/12 - Anh 1

Workshop "Chup anh khong kho" Camera Tinh Te Nha Trang - Chu nhat 06/12 - Anh 2