Game4V.com - Sau lần quậy tưng Đại hội Lẩu Hành lần 01 đầy hào hứng, các tướng quân game Củ Hành lại “thèm thuồng” một cuộc hội ngộ anh tài nhằm giải tỏa căng thẳng sau mùa đi đại học nhiều cam go thử thách. Đáp ứng mong muốn của game thủ, Đại Hội Lẩu Hành lần 02 sẽ được tổ chức vào ngày 21/7 với quy mô hoàng tráng tại nhà thi đấu Rạch Miễu (TP.HCM), hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ thú vị.

Buổi hội ngộ anh tài hoàng tráng nhất của Game Củ Hành

Điểm nhấn của Đại Hội Lẩu Hành lần 02 này là trận tranh tài đỉnh cao của của ĐiBiểnSàiGòn3Q và SonOfSea. Vượt qua hàng trăm tổ đội ở các giải Vãi Hành, Siêu Vãi Hành tuần, tháng quý, hai chiến đội mạnh nhất của game Củ Hành sẽ có một cuộc đụng độ máu lửa để tranh chiếc vé vàng tham dự giải Cúp Siêu Sao trị giá 3,5 tỷ tại Trung Quốc cùng với các chiến đội xuất sắc trong khu vực.

Tại đại hội, game thủ cũng được gặp gỡ và giao lưu với nữ hoàng Rap SuBoi, hoàng tử Mưa M-TP, “rửa mắt” với những màn trình diễn thời trang cosplay nóng bỏng….

SuBoi và M-TP

Đặc biệt, game thủ còn được tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng hấp dẫn với phần thưởng là Ipad mini, hàng công nghệ, cùng nhiều phần quà hiếm trong game như vũ khí Băng Giám Tích, cánh Băng Phong Long Tích, thú cưỡi Thanh Long, áo thun thời trang và Củ Hành bông cực “chất”

Băng Giám Kích

Băng Phong Long Tích

Thú cưỡi Thanh Long

Thú bông Củ Hành

Ngoài ra, mỗi tướng quân có vé vào cổng còn được nhận 01 code Củ Hành Lệnh 4.0 với nhiều phần quà hấp dẫn.

Buổi “offline” hoành tráng này cũng là cơ hội để Ban Điều Hành game Củ Hành hé lộ những thông tin thú vị về giải đấu 02 tỷ Củ Hành Bất Tận vào tháng 8 tới. Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia Đại Hội Lẩu Hành.

Thông tin thêm về game Củ Hành tại:
Website: www.3q.com.vn
Zing Me: http://me.zing.vn/b/cuhanhfanpage
Facebook: https://www.facebook.com/cuhanhfanpage

Game4V's News