(PL&XH- Nạn nhân khoảng ngoài 20 tuổi, tử vong khoảng vài ngày trước. Trong túi quần của nạn nhân có một chiếc điện thoại di động, một hình xăm ở vai, người mập, cao khoảng 1m55.

Như Phapluatxahoi.vn đã đưa tin, khoảng hơn 15h chiều 26-10, nhiều người dân ở thôn 3, xã Vạn Phúc, huyện Thanh Trì, Hà Nội phát hiện một thi thể trôi nổi trên sông Hồng đoạn qua địa phận xã này. Lập tức người dân đã trình báo sự việc lên chính quyền địa phương, đồng thời kéo nạn nhân vào khu vực gần bờ ở trạm bơm Hồng Vân, xã Ninh Sở, huyện Thường Tín.

Thi thể nạn nhân mặc áo đen đã được đưa lên bờ

Ngay sau khi nhận được tin báo, cơ quan CSĐT CA huyện Thường Tín phối hợp với các đơn vị liên quan, nhanh chóng có mặt tại hiện trường, trục vớt thi thể nạn nhân lên bờ, tiến hành công tác khám nghiệm tử thi. Danh tính nạn nhân được xác định là thi thể của một nam giới khoảng ngoài 20 tuổi, tử vong khoảng vài ngày trước. Trong túi quần của nạn nhân có một chiếc điện thoại di động, một hình xăm ở vai, người mập, cao khoảng 1m55.

Theo nhiều người dân sống gần hiện trường thì cách đây mấy ngày có một số người ở địa phương khác đến khúc sông này, hỏi tìm một người đàn ông mất tích trên sông. Hiện vẫn chưa có người thân tới nhận xác.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Lê Mận - Kinh Kha