(TinTheThao.com.vn) – Tiền vệ kì cựu tỏ ra vô cùng chán nản khi đội nhà bị Getafe cầm chân 2-2 ngay tại Nou Camp và cho rằng Barcelona nên quên mùa giải này để tập trung làm lại.

Đoàn quân xứ Catalan đã có 2 lần dẫn trước cũng như liên tiếp tạo ra vô số cơ hội nguy hiểm, nhưng họ đã để cho Getafe ghi bàn san hòa phút 90+2. Trận hòa tai hại khiến Barcelona đứng trước nguy cơ tụt lại 6 điểm nếu Atletico chiến thắng Levante đêm nay.

Xavi xem như cơ hội của Barca mùa này là không còn

Sau trận đấu, Xavi không thể bào chữa cho màn thể hiện thất vọng của đội nhà, và nhấn mạnh chỉ có phép màu mới giúp Barca bảo vệ danh hiệu La Liga. Tiền vệ 34 tuổi nói với phóng viên:

“Barca đã tiêu đời (*chửi thề), chúng tôi không có mùa giải như ý, may mắn đã không đi cùng đội bóng. Dù có siêu cúp Tây Ban Nha đầu mùa nhưng chúng tôi phải quên đi mùa giải tồi tệ này”.

“Toàn đội phải tự kiểm điểm bản thân. Trừ khi có phép màu, không thì chúng tôi chắc chắn mất La Liga”.

Barcelona sẽ có trận đấu với Elche vào cuối tuần sau trước khi bước vào trận đấu cuối cùng với Atletico Madrid. Tuy nhiên, nếu đội bóng đầu bảng Atletico do Simeone dẫn dắt thắng 2 trận tới thì họ sẽ là nhà vô địch trước khi đến sân Nou Camp làm khách.