Chiều tối ngày 13/9, 3 xe container đã tông nhau liên hoàn trên cầu Phú Mỹ, quận 2, TP HCM làm cho một xe bị dập nát, giao thông kẹt cứng nhiều giờ liền.

Theo đó, khoảng 18h45, xe container BKS 62C-095.29 chạy trên cầu Phú Mỹ hướng quận 7 qua quận 2.

Khi đang đổ dốc cầu bên phía phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2 thì bất ngờ lao qua phải húc vào đuôi xe container BKS 57L-7451 chạy phía trước.

Xe container tong nhau bien dang tren cau 'tu than' - Anh 1

Chiếc container biến dạng sau va chạm.

Vừa lúc này một xe container khác chạy phía sau không xử lí kịp đã tông vào hiện trường tạo nên chuỗi va chạm liên hoàn.

Tại hiện trường, 3 phương tiện dính chặt vào nhau chắn toàn bộ làn ô tô trên cầu, phần cabin xe container BKS 62C-095.29 bị dập nát, biến dạng hoàn toàn, kính chắn gió đổ tràn xuống đường. Rất may vụ tai nạn chỉ làm tài xế bị thương nhẹ.

Xe container tong nhau bien dang tren cau 'tu than' - Anh 2

Hiện trường chắn toàn bộ cầu Phú Mỹ.

Nhận tin báo, công an quận 2 đã đến xử lí hiện trường, xe cứu hộ cũng có mặt để di dời các phương tiện. Vụ tai nạn làm cho giao thông qua cầu Phú Mỹ hướng về quận 2 bị tê liệt hoàn toàn.

Xe container tong nhau bien dang tren cau 'tu than' - Anh 3

Xe cứu hộ di dời hiện trường.

Xe container tong nhau bien dang tren cau 'tu than' - Anh 4

Giao thông tê liệt nhiều giờ liền.

Dốc cầu Phú Mỹ bên phía quận 2 được xem là dốc tử thần đối với cánh tài xế, do độ dốc của cây cầu này quá lớn nên đã xảy ra rất nhiều vụ lật xe và tai thương tâm. Tới gần 21h, hiện trường được di dời.

Nhật Diễm