Không chỉ bị chửi tục, nữ sinh khoác áo đồng phục bị một thiếu nữ được cho là bạn học túm tóc, đánh tới tấp vào mặt, người ngay trên phố.

Mới đây, một đoạn video được lan truyền trên mạng xã hội quay lại cảnh xô xát giữa hai cô gái trên phố Hà Nội.

Theo nội dung đoạn video, nạn nhân là nữ mặc áo đồng phục học sinh bị một cô gái liên tục văng tục chửi mắng, túm tóc và đánh tới tấp vào mặt, người. Thời điểm xảy ra vụ việc, có nhiều người phần lớn còn là học sinh đứng xem, tuy nhiên không có ai tới can ngăn.

Xon xao clip nu sinh bi tum toc, danh toi boi tren pho Ha Noi - Anh 1

Nữ sinh mặc áo đồng phục bị túm tóc, đánh tới tấp trên phố. Ảnh cắt từ clip

Bị lăng mạ, đánh đập, nhưng nữ sinh chỉ biết đứng chịu trận. Vụ việc gây xôn xao trên mạng xã hội. Nguyên nhân dẫn đến vụ xô xát được cho là xuất phát từ mâu thuẫn trên mạng xã hội facebook.

Chỉ sau ít giờ đăng tải, có tới hàng triệu lượt xem, hàng nghìn lượt chia sẻ và bình luận về vụ việc. Nhiều ý kiến lên án hành vi văng tục, đánh đập của cô gái này. Tài khoản facebook T.M bình luận: “Con cái nhà ai mà vô học vậy!,…chỉ giỏi ăn hiếp bạn bè. Thử ra xã hội chửi người khác như vậy xem…”

Bạn T. N cũng chỉ trích: “Chả hiểu sao, cứ mỗi trận đánh nhau là toàn thấy cả đoàn người đứng xem chứ chả lấy nổi một người vào can ngăn gì cả…”

Những clip nữ sinh đánh nhau, lột đồ vì mâu thuẫn, ghen tuông cũng từng xuất hiện nhiều trên mạng xã hội.

Trước đó, ngày 5/4 trên mạng xã hội Facebook cũng lan truyền một clip nữ sinh lớp 9 bị đánh hội đồng dã man trên đường vào Khu tưởng niệm Vương Triều Mạc (xã Ngũ Đoan, huyện Kiến Thụy, Hải Phòng).

Xon xao clip nu sinh bi tum toc, danh toi boi tren pho Ha Noi - Anh 2

Nữ sinh bị nhiều thiếu nữ lao vào đánh tới tấp vào mặt, người trên phố. Ảnh cắt từ clip.

Theo nội dung đoạn video, một nữ sinh bị những thiếu nữ khác lao vào túm tóc, giật mạnh. Chưa dừng lại, những người khác tiếp tục lao vào dùng chân, tay đánh liên tiếp vào đầu, vào mặt, giẫm đạp vào người nạn nhân.

Bị đánh đau, nạn nhân phản kháng lại liền bị những thiếu nữ này chửi bới, đánh dữ dội hơn. Khi sự việc xảy ra, có rất nhiều nam, nữ thanh niên chứng kiến nhưng chỉ đứng hò hét, và dùng điện thoại quay lại cảnh xô xát.

Có hàng nghìn ý kiến bày tỏ thái bộ bức xúc, bất bình và lên án mạnh mẽ đối với những hành động côn đồ của các thiếu nữ.

Cẩm Cù