Theo bà Hoàn, mới đây nhất, người thân trong gia đình nhận một cuộc gọi xưng là chị Hòa và đang ở Bình Dương, tuy nhiên, khi liên lạc lại thì không nhận được hồi âm.

Xuat hien cuoc goi la trong vu co gai mat tich o nha chong sap cuoi - Anh 1

Xuất hiện cuộc gọi lạ trong vụ cô gái mất tích ở nhà chồng sắp cưới

Sáng 21/5, bà Trần Thị Liên Hoàn (xã Đỗ Xuyên, huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ) cho biết, những ngày qua, gia đình vẫn tiếp tục tìm kiếm chị Nguyễn Thúy Hòa (con gái bà SN 1994 mất tích tại nhà chồng sắp cưới) ở nhiều nơi kể cả xuống Hà Nội nhưng vẫn chưa có kết quả.

Theo bà Hoàn, mới đây nhất, người thân trong gia đình bà nhận được một cuộc gọi xưng là chị Hòa và đang ở Bình Dương.

"Số điện thoại đó không gọi cho tôi mà lại gọi cho một người thân rồi xưng là Hòa và chỉ bảo đang ở Bình Dương chứ không nói gì thêm, sau đó, họ ngắt điện thoại. Gia đình cũng đã nhiều lần gọi lại vào số điện thoại kia nhằm xác minh thông tin xem có phải Hòa không nhưng đều không được.

Cũng do cuộc gọi chỉ diễn ra trong khoảng thời gian ngắn như vậy nên tôi cũng chưa xác định được đó có phải là giọng của Hòa hay không", bà Hoàn nói.

Cũng theo bà Hoàn, những ngày qua, gia đình cũng liên tục nhận được nhiều cuộc điện thoại, tin nhắn báo gặp người giống Hòa ở chỗ này, chỗ khác, cho số điện thoại nhưng khi gia đình đến nơi, có những chỗ cách nhà đến cả gần trăm km, gọi vào các số đó thì thấy tắt máy hay nhầm máy rồi.

Còn chị Nguyễn Thị Hạnh (chị gái Hòa) cho hay, những ngày qua, chị cùng người thân đã đi nhiều nơi từ Phú Thọ, Vĩnh Phúc, xuống Hà Nội mấy ngày liên tục để tìm kiếm nhưng đến nay, vẫn chưa có bất cứ thông tin gì của em gái.

Về cuộc điện thoại xưng là Hòa và ở Bình Dương, chị Hạnh cho biết thêm, đến nay, gia đình vẫn chưa thể liên lạc được với số điện thoại này.

Còn về thông tin phía công an huyện Lâm Thao cung cấp việc chị Hòa có đội mũ bảo hiểm, mặc áo chống nắng lên xe một người khác ngay sau khi ra khỏi nhà chồng sắp cưới, chị Hạnh cho rằng, gia đình cũng nhận được thông tin từ nhiều người như vậy.

Tuy nhiên, hiện nay, chưa tìm được em gái nên chưa thể khẳng định thông tin đó đúng hay không đúng.

Còn theo bà Hoàn và chị Hạnh, hiện tại chồng chưa cưới của chị Hòa vẫn tích cực đi tìm và sẽ chờ về để tổ chức đám cưới.

"Em rể tương lai của tôi vẫn chờ Hòa về để tổ chức đám cưới và 2 đứa vẫn sẽ hạnh phúc bên nhau, chứ không có vấn đề gì", chị Hạnh nói thêm.

Chia sẻ về tình yêu của em gái mình với chồng sắp cưới, chị Hạnh kể, hai đứa yêu nhau từ trước lúc chị Hòa sang Đài Loan lao động đến nay đã gần 4 năm rồi.

"Lẽ ra đám cưới của hai đứa được tổ chức vào ngày 7/5 vừa qua, thiếp mời và mọi công việc lo toan đám cưới đều đã được chuẩn bị xong.

Tuy nhiên, do Hòa mất tích nên gia đình công khai để họ hàng, anh chị em xa gần nhận được thiếp mời thông cảm, chia sẻ và giúp đỡ tìm kiếm", chị Hạnh tâm sự.

Người chị này cũng nhấn mạnh, dù việc tìm kiếm hiện nay chưa có được thông tin chính xác nhưng gia đình đã tính nhiều hướng và sẽ không bỏ cuộc mà vẫn tiếp tục cho đến khi thấy, đưa được chị Hòa về.

theo Trí Thức Trẻ