Hình ảnh rò rỉ lần này có giống như là hình dựng 3d (reader) về một chiếc G3, phiên bản có angten và để trong ốp lưng nhựa. Tuy đặc trong ốp lưng nhựa nhưng chúng ta vẫn có thể thấy được viền màn hình rất mỏng và hệ thuống nút phía sau của G3 được thiết kế lại đơn giản hơn G2. Đèn flash là đèn flash kép, 2 màu giống như trên iPhone 5s. Bên trái camera có một mảng đen có thể là cảm biến gì đó. LG đã thông báo về sự kiện giới thiệu của họ cho G3 vào cuối tháng này.

Hình ảnh rò rỉ lần này có giống như là hình dựng 3d (reader) về một chiếc G3 , phiên bản có angten và để trong ốp lưng nhựa. Tuy đặc trong ốp lưng nhựa nhưng chúng ta vẫn có thể thấy được viền màn hình rất mỏng và hệ thuống nút phía sau của G3 được thiết kế lại đơn giản hơn G2. Đèn flash là đèn flash kép, 2 màu giống như trên iPhone 5s. Bên trái camera có một mảng đen có thể là cảm biến gì đó. LG đã thông báo về sự kiện giới thiệu của họ cho G3 vào cuối tháng này.

Một số thông tin khác chúng ta biết về G3 đó là màn hình của nó sẽ có độ phân giải rất cao 1440p (2560x1440, giao diện người dùng sẽ được làm lại phẳng hơn, hiện đại hơn.

Các thông tin rò rỉ xoay quanh LG G3

Theo Twitter (@evleaks)