Không hẹn mà gặp, cả Thylane Blondeau lẫn Svetlana Ustinova đều cùng diện mẫu váy có họa tiết nổi bật của Dior trên thảm đỏ LHP Cannes 2017.

Đụng hàng phong cách không phải là điều hiếm gặp nhưng ít khi nào, người ta lại thấy hai mỹ nhân mặc y chang nhau, trong cùng một sự kiện. Thế nhưng, việc hiếm có ấy đã nghiễm nhiên nhiên xảy ra, ngay trên thảm đỏ LHP Cannes 2017 danh giá. Không hẹn mà gặp, cả chân dài nước Pháp Thylane Blondeau lẫn diễn viên của xứ Bạch Dương Svetlana Ustinova đều diện chiếc đầm màu be với họa tiết lạ mắt đến từ nhà mốt đình đám Dior.

Y tuong lon gap nhau, cap my nhan Hollywood 'dung hang' ngay tren tham do Cannes 2017 - Anh 1

Chân dài nước Pháp Thylane Blondeau (ảnh trái) và diễn viên của xứ Bạch Dương Svetlana Ustinova (ảnh phải) cùng chọn một thiết kế đầm voan màu nude với họa tiết tranh vẽ để xuất hiện trên thảm đỏ LHP Cannes 2017.

Được biết, mẫu váy này chính là một sản phẩm thuộc bộ sưu tập mùa Xuân 2017 của Dior. Dù có màu nâu nude ngả hồng nhưng nhờ chi tiết cổ V xẻ sâu, lớp vải tuyn mỏng manh phía bên ngoài cùng những hình phác họa độc đáo, mang nhiều ý nghĩa ẩn dụ sâu xa, mẫu váy này đã được giới mộ điệu thời trang để ý, trong đó có cặp mỹ nhân kể trên.

Y tuong lon gap nhau, cap my nhan Hollywood 'dung hang' ngay tren tham do Cannes 2017 - Anh 2

Bộ váy mà hai người đẹp đụng hàng nhau là một thiết kế mới nhất của nhà mốt Dior trong Xuân/Hè 2017.

Y tuong lon gap nhau, cap my nhan Hollywood 'dung hang' ngay tren tham do Cannes 2017 - Anh 3

Chân dài nước Pháp Thylane Blondeau

Y tuong lon gap nhau, cap my nhan Hollywood 'dung hang' ngay tren tham do Cannes 2017 - Anh 4

Y tuong lon gap nhau, cap my nhan Hollywood 'dung hang' ngay tren tham do Cannes 2017 - Anh 5

Y tuong lon gap nhau, cap my nhan Hollywood 'dung hang' ngay tren tham do Cannes 2017 - Anh 6

Không chỉ mặc giống nhau mà cách làm tóc và cách tối giản phụ kiện của Thylane lẫn Svetlana cũng có chút tương đồng. Cả hai đều chọn cách uốn nhẹ đuôi tóc theo phong cách nữ tính cổ điển. Có chăng, điểm khác biệt dễ thấy nhất chính là khi Thylane tập trung makeup cho đôi mắt và đánh môi màu nude thì đại diện nước Nga lại chọn son đỏ nổi bật.

Y tuong lon gap nhau, cap my nhan Hollywood 'dung hang' ngay tren tham do Cannes 2017 - Anh 7

Diễn viên của xứ Bạch Dương Svetlana Ustinova.

Y tuong lon gap nhau, cap my nhan Hollywood 'dung hang' ngay tren tham do Cannes 2017 - Anh 8

Y tuong lon gap nhau, cap my nhan Hollywood 'dung hang' ngay tren tham do Cannes 2017 - Anh 9

Khoan bàn đến việc phân định xem ai ấn tượng hơn mà điều cư dân mạng quan tâm là tại sao Dior lại cùng lúc gửi mẫu váy này tới hai người đẹp để họ rơi vào cảnh oái oăm như trên. Một số cho rằng đây chỉ là sự trùng hợp nhưng một số khác lại khẳng định đây là hành động có chủ đích, nhằm thu hút sự chú ý của nhà mốt nổi tiếng.

Nguồn: Cosmopolitan

Ah Gil / Theo Trí Thức Trẻ