Game4V.com - Thủy Hử 3D đang tạo ra một hiện tượng mới cho dân chơi gMO trên Android

Ngay sau khi xuất hiện trên Google Play, Thủy Hử 3D đã tạo ra cơn sốt mới cho cộng đồng lớn nhất của Smartphone. Trong khi nhiều gMO trước đó thất bại vì sử dụng chiêu trò quá lố thì Thủy Hử 3D lại tập trung đầu tư cho “tài sản” vốn có. Điều đó đã đem lại thành công lớn cho tựa game chiến thuật nhập vai này.

gMO 3D đầu tiên tại Việt Nam

Thật khó để có thể điểm tên gMO 3D dành cho Android tại Việt Nam. Hầu như game thủ vẫn phải lặn lội sang tận trời Tây dùng “hàng hiệu” như Avabel Online, Iruna Online... Tuy nhiên, tâm lý sính ngoại này đã hoàn toàn thay đổi khi trải nghiệm Thủy Hử 3D – gMO 3D đầu tiên tại Việt Nam.

Đúng như nhận định của nhiều “chuyên gia” trên các diễn đàn, hệ điều hành Android lớn nhưng ít ứng dụng “đỉnh”. Trong khi các nhà làm game tập trung phát triển trên iOS thì mảnh đất màu mỡ Android dường như bị bỏ quên.

Chính bởi vậy, Thủy Hử 3D ra mắt trên Google Play đã làm thỏa cơn khát của cộng đồng khó tính bậc nhất này. Như game thủ LeoGreen nhận xét: “gMO 3D không còn quá mới với thế giới nhưng ở Việt Nam thì mới chỉ có mỗi Thủy Hử 3D. Chính bởi vậy, game rất đáng để thử. Có vậy mới biết thị trường trong nước tiến bộ tới mức nào”.

Được đầu tư công nghệ engine Unity 3D hàng đầu, đồ họa gMO 3D này dễ dàng khiến nhiều người lầm tưởng mình đang chơi trên PC. Hay chí ít, gamer có cảm giác đang chơi trên điện thoại iPhone đầy tinh tế. Không phải ghen tị với “táo cắn dở”, cộng đồng Android giờ đây cũng có thể tự hào vì sở hữu gMO 3D đầu tiên tại Việt Nam.

Thủy Hử 3D trên iOS và Android

Cộng đồng gắn kết

Bên cạnh đồ họa 3D đẹp mắt, Thủy Hử 3D còn có cốt truyện gần gũi. Trong khi Android đang thiếu những tựa game nội dung hấp dẫn thì điều này thực sự đáng để thử. Giá rẻ cùng sự phổ biến của thiết bị chạy Android đã giúp rất nhiều game thủ có cơ hội tiếp cận với gMO 3D đầu tiên này. “Từ hồi ra bản Android game đông hẳn lên, chơi sướng hơn hẳn” là cảm nhận của gamer The lover. Không chỉ có chiêu mộ 108 vị hảo háo Lương Sơn trong Thủy Hử 3D, nhiều người chơi còn “dụ dỗ” thêm bạn bè gia nhập vào gMO 3D này.

Số lượng người chơi Thủy Hử 3D đã tăng lên nhanh chóng. Ít ngày sau khi xuất hiện trên Android, nhiều game thủ tâm huyết đã tự đứng ra tổ chức offline cho anh em tại cả Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Sự kiện đã phần nào chứng minh sức nóng của gMO 3D đầu tiên tại Việt Nam.

Trước “sức ép” dân số ngày càng tăng nhanh, Thủy Hử 3D sẽ ra mắt server mới Sài Tiến vào ngày 7/9. Đây chắc chắn sẽ là khởi đầu mới cho dân chơi Android muốn trải nghiệm gMO 3D.

Link tải phiên bản Android tại đây
Trang chủ: thuyhu3d. sohagame.vn
Fanpage: www.facebook.com/thuyhu3d

Game4V's News