Mức giá của các sản phẩm Zara ở store Việt Nam khá dễ chịu, ngang ngửa store Thái Lan, thậm chí rẻ hơn.

Zara Viet Nam len web chinh thuc, nhieu mon re hon hang xach tay - Anh 1

Ngày 8/9, Zara có hẹn với tín đồ thời trang TP HCM. Đây là lần đầu tiên thương hiệu bán lẻ hàng đầu thế giới có mặt ở Việt Nam nên lập tức thành một sự kiện được trông ngóng.

Zara Viet Nam len web chinh thuc, nhieu mon re hon hang xach tay - Anh 2

Cửa hàng Việt Nam đã được lên web chính thức của hãng. Ngay từ lúc này, bạn đã có lên trang web để tham khảo các mặt hàng cũng như mức giá trước khi ra store sắm về. Nhìn chung, Zara về Việt Nam với mức giá rất dễ chịu. So sánh với store Thái Lan, Singapore thì ngang ngửa, thậm chí rẻ hơn.

Zara Viet Nam len web chinh thuc, nhieu mon re hon hang xach tay - Anh 3

Váy được bán với mức giá từ 500k-2 triệu đồng. Bạn có thể tìm thấy áo đủ kiểu loại với giá từ 300k trở lên. Áo khoác cũng có mức giá vừa phải, trong khoảng 900k-2 triệu đồng...

Zara Viet Nam len web chinh thuc, nhieu mon re hon hang xach tay - Anh 4

Ngoài việc sang Thái Lan, Singapore mua sắm, trước đây "con nghiện" Zara thường phải order từ Tây Ban Nha về thông qua các shop trung gian. Tuy nhiên, với mức giá chỉ nhỉnh hơn tí xíu so với hàng xách tay, nhiều món còn rẻ hơn ở store Việt Nam, giờ đây bạn có thể ra thẳng cửa hàng và "rút ví" bất cứ lúc nào. Hai chiếc áo khoác đẹp mắt trong hình được bán ở Zara Việt Nam với giá 1.999k và 1.499k.

Zara Viet Nam len web chinh thuc, nhieu mon re hon hang xach tay - Anh 5

Hai mẫu áo này đang bán khá chạy trên web cũng như các cửa hàng xách tay. Giá ở Việt Nam có thể khiến tín đồ thở phào nhẹ nhõm với mức lần lượt là 649k và 899k. Trên web Tây Ban Nha, giá của 2 chiếc áo này là 450k và 650k.

Zara Viet Nam len web chinh thuc, nhieu mon re hon hang xach tay - Anh 6

Hai chiếc túi xách này có giá lần lượt là 899k và 1299k, giá ngang ngửa hàng xách tay.

Zara Viet Nam len web chinh thuc, nhieu mon re hon hang xach tay - Anh 7

Đồ nam ở store Zara cũng được cập nhật rất phong phú. Bạn có thể tìm thấy hàng loạt áo phông như thế này với giá 399k. Giá trên web Tây Ban Nha là 250k, không chênh lệch hơn là bao.

Zara Viet Nam len web chinh thuc, nhieu mon re hon hang xach tay - Anh 8

Chiếc hoodie này có giá khá vừa tiền là 699k. Trên web Tây Ban Nha, áo có giá 500k - mức chênh lệch không nhiều. Nếu chọn hình thức order về chắc chắn sẽ có giá đắt hơn.

Zara Viet Nam len web chinh thuc, nhieu mon re hon hang xach tay - Anh 9