Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

1.000 người hâm mộ Italia được đến Anh xem chung kết Euro 2020

Liên đoàn Bóng đá Italia (FIGC) thông báo, tối đa 1.000 người hâm mộ được phép đến London (Anh) trực tiếp theo dõi trận chung kết Euro 2020 diễn ra cuối tuần này.

Ảnh minh họa: Reuters

Theo hãng tin tức Reuters hôm nay (8-7), thông báo của FIGC tương đồng với thỏa thuận đạt được giữa Liên đoàn Bóng đá châu Âu (UEFA) và nhà chức trách Anh. Để có thể đến Anh theo dõi trận chung kết, người hâm mộ Italia buộc phải tuân thủ những quy định khắt khe nhằm hạn chế tối đa nguy cơ lây nhiễm Covid-19.

Cụ thể, 1.000 người hâm mộ phải có xét nghiệm âm tính với Covid-19 trước và sau trận chung kết, chỉ được phép có mặt tại Anh trong khoảng thời gian 12 tiếng, sử dụng phương tiện được bố trí riêng trong hành trình từ sân bay đến sân vận động Wembley - địa điểm diễn ra trận chung kết và ngược lại.

Toàn bộ quá trình này sẽ do FIGC chịu trách nhiệm, với chi phí mỗi trường hợp là 610 euro (tương đương 721 USD). Khi có mặt trên sân, người hâm mộ Italia sẽ được bố trí một khu vực riêng. Sau khi trở về nước, toàn bộ sẽ phải cách ly trong 5 ngày.

Rạng sáng 8-7 (giờ Hà Nội), tuyển Anh đã đánh bại Đan Mạch với tỷ số sát nút 2-1 để giành quyền vào chung kết, gặp đối thủ Italia.

Thương Nguyệt

Nguồn Hà Nội Mới: http://hanoimoi.com.vn/tin-tuc/bong-da/1005046/1000-nguoi-ham-mo-italia-duoc-den-anh-xem-chung-ket-euro-2020