(DĐDN) - VietinBank triển khai chương trình khuyến mại tín dụng lớn trị giá 1000 tỷ đồng dành cho khách hàng cá nhân/hộ gia đình và doanh nghiệp siêu vi mô trên toàn quốc với ưu đãi lãi suất chỉ từ 8,99%/năm.

Theo đó, chương trình triển khai từ nay cho đến tháng 4/2014, áp dụng cho những khách hàng phát sinh dư nợ lần đầu hoặc phát sinh dư nợ trở lại sau 12 tháng không có số dư tiền vay tại VietinBank , tham gia vay vốn với mục đích phục vụ tiêu dùng hoặc sản xuất kinh doanh .

Tham gia chương trình, khách hàng vay vốn được hưởng ưu đãi lãi suất chỉ từ 8,99%/năm (đối với mục đích phục vụ sản xuất kinh doanh) và từ 9,49%/năm (đối với mục đích tiêu dùng). Thời gian ưu đãi lãi suất tối đa lên tới 06 tháng.

Trong những tháng đầu năm, thông qua ưu đãi lớn về lãi suất, VietinBank mong muốn đem lại cơ hội thuận lợi cho những kế hoạch kinh doanh cũng như sắm sửa tiêu dùng của khách hàng. Đặc biệt, VietinBank đã tạo kênh tư vấn vay vốn online và đăng ký vay vốn trực tuyến để khách hàng nhanh chóng tiếp cận thông tin, cũng như hoàn thành thủ tục hồ sơ vay vốn, đảm bảo quá trình thẩm định nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

PV