1 giờ ngày 28-7, Công Phượng có thể đá trận mở màn giải Bỉ

Gốc
Trong danh sách đăng kí trận mở màn giải VĐQG Bỉ gặp Royal Excel Mouscron diễn ra lúc 1 giờ ngày 28-7, CLB Sint Truidense có điền tên Công Phượng

Trong danh sách đăng kí trận đấu mở màn, Sint Truidense V.V có điền tên Công Phượng

Trước một đối thủ được đánh giá là ngang tầm như Royal Excel Mouscron (hạng 10 mùa trước), nhiều khả năng CLB Sint Truidense V.V sẽ cho Công Phượng ra sân từ ghế dự bị ở trận đấu mở màn giải VĐQG Bỉ diễn ra lúc 1 giờ ngày 28-7.

Ở mùa giải trước, Sint Truidense V.V giành 1 trận thắng và 1 trận hòa trước Royal Excel Mouscron. Chính vì vậy, đội bóng mới của Công Phượng hoàn toàn có thể nghĩ tới chiến thắng, nhất là khi họ được thi đấu trên sân nhà. Trong 3 lần đón tiếp Royal Excel Mouscron trên sân nhà, Sint Truidense đều giành chiến thắng.

Người hâm mộ Việt Nam chắc chắn rất háo hức khi Công Phượng được HLV Marc Brys điền tên vào danh sách đăng kí thi đấu ở trận này. Tuy nhiên, cầu thủ người Nghệ An nhiều khả năng sẽ ngồi dự bị bởi trong danh sách đăng kí, vị trí tiền vệ của Sint Truidense còn có 6 cầu thủ khác.

Người hâm mộ Việt Nam rất háo hức mong đợi khoảnh khắc Công Phượng được tung ra sân ở trận mở màn giải VĐQG Bỉ

Dù sao, đây cũng là tín hiệu tốt với Công Phượng bởi anh hoàn toàn có thể được ra sân ở giải đấu lớn của bóng đá châu Âu. Có nghĩa rằng, trong những buổi tập vừa qua, Công Phượng đã gây ấn tượng tốt với HLV đội bóng Bỉ.

Vào hôm qua, Công Phượng không được ra sân trong trận đấu "tổng duyệt" cuối cùng gặp KVK Tienen nhưng có thể một phần bởi HLV Marc Brys muốn giữ sức tiền đạo người Việt Nam trong trận đấu quan trọng đêm nay. Với động thái ấy, người hâm mộ Việt Nam hoàn toàn có thể chờ đợi tin vui từ Công Phượng.