(Công lý) - Thủy Tiên và Công Vinh hồi teen đi tô tượng; Cường đô la chia sẻ bức ảnh cùng Hà Hồ đưa Subeo đi xem nhạc kịch cuối tuần qua...

10 anh hot facebook nha sao Viet ngay 1/3 - Anh 1

Cường đô la bất ngờ chia sẻ lại bức ảnh gây bão dư luận vừa qua khi cùng Hà Hồ dắt tay Subeo đi xem nhạc kịch giữa tâm bão tẩ7y chay của dư luận và các nhãn hàng với lời nhắn: "Chúng tôi yêu khoảnh khắc này"

10 anh hot facebook nha sao Viet ngay 1/3 - Anh 2

Đông Nhi "điệu" ngay cả khi ở trong phòng thu âm

Hoa hậu Kỳ Duyên chăm chỉ luyện tập sau thời gian dài nghỉ ngơi

Ngô Thanh Vân: "Đi chợ cuối tuần ở London. Ăn cái món trứng truyền thống. Vui miệng lắm"

Tuấn Hưng thích thú đưa Su Hào đến phòng tập tại Đài Truyền hình Việt Nam

Tự Long chụp ảnh cùng bà xã kèm theo chú thích: "Nhà Táo đi siêu thị"

Thủy Tiên và Công Vinh hồi teen, rủ nhau đi tô tượng. Nữ ca sỹ cũng tiết lộ: " Chồng em đang nghĩ gì tự nhiên nói " mình đổi tên phim là " Vợ Ơi Em Ở Đâu?? " đi, vợ thấy sao?". Nhà này được cái chồng nói gì vợ cũng nghe, vợ nói gì chồng cũng chiều. Rồi quyết luôn hohoho..."

Trấn Thành cho rằng ngôn ngữ là phương cách giao tiếp hiệu quả nhất được nhân loại sản sinh ra để... hiểu nhau hơn! Nhưng càng sản sinh ra nhiều ngôn ngữ, thì con người lại càng... không hiểu nhau nhiều hơn"

Biểu hiện nhí nhố của Tóc Tiên khi chụp ảnh cùng Tiên và Hoàng Touliver: "Ai đó nổi tiếng hơn mình. Chủ đích là muốn xem thử 4 năm sau có còn nhìn mặt nhau"

Á hậu Ngô Trà My chia sẻ khoảnh khắc chụp ảnh cưới của mình với dòng tâm trạng: "Vẫn lại câu nói cũ... tôi thích những người phụ nữ luôn cho mình có được hạnh phúc lớn nhất!!"