(Kienthuc.net.vn) - Sở hữu vẻ đẹp hoang sơ và kín đáo, bãi tắm Leucate ở Pháp hay Vera Playa, ở Tây Ban Nha... là những điểm tắm khỏa thân nổi tiếng bậc nhất trên thế giới.

1. Bãi biển Leucate của Pháp Nổi tiếng với bãi cát vàng mịn tốt nhất ở Pháp kéo dài hơn một cây số và rất kín đáo, riêng tư nên Leucate được cho là bãi tắm khỏa thân lâu đời nhất và duy nhất còn sót lại ở Địa Trung Hải. Theo các đánh giá trực tuyến, những tín đồ nghiện tắm khỏa thân không thể tìm được bãi tắm nào tuyệt vời hơn Leucate.

2. Bãi tắm Playa Es Pregons Gran ở quần đảo Balearic Sỡ hữu nước biển xanh trong vắt, bãi cát vàng mịn màng, rộng thênh thang và gần các khách sạn tốt nhất tại Balearic – một trong những quần đảo đẹp nhất thế giới, Playa Es Pregons được cho là điểm đến lý tưởng của dân “nghiện” tắm tiên.

3. Bãi biển Haulover ở Florida, Mỹ. Nằm tại một trong những điểm đến du lịch nổi tiếng và hút khách nhất ở Mỹ, sở hữu những bãi cát trắng đẹp mỹ mãn và khí hậu ven biển vô cùng dễ chịu với nắng vàng, biển xanh, Haulover không hổ danh là bãi tắm tiên tuyệt vời bậc nhất thế giới.

4. Bãi tắm Vera Playa ở Tây Ban Nha Vera Playa được cho là điểm đến hoàn hảo cho người tắm khỏa thân khắp thế giới nhờ có vị trí đẹp, riêng tư cũng như các tiện nghi sang trọng, đẳng cấp như các quán bar bãi biển, thuyền đạp nước, giường mặt trời

5. Bãi Chuối (Banana) ở Hy Lạp Theo đánh giá trực tuyến, đây là bãi tắm khỏa thân tuyệt vời nhất ở Hy Lạp. Điều này có nghĩa là bãi Chuối hội tụ đầy đủ các yếu tố riêng tư nhưng dễ tiếp cận (gần thị trấn Skiathos) cũng như có tiện nghi đẳng cấp thế giới.

6. Bãi tắm Valalta ở Croatia Sở hữu các vịnh nhỏ kín đáo tuyệt đẹp với cát trắng mịn màng gần các vườn nho và ô liu, Valalta được biết đến là bãi tắm khỏa thân rất được khách du lịch ưa thích.

7. Bãi tắm Playa de Maspalomas trên đảo Canary Nằm trên hòn đảo du lịch nổi tiếng xinh đẹp Canary và gần nhiều khu nghỉ dưỡng đẳng cấp thế giới đồng thời cũng là một trong những bãi tắm khỏa thân rộng nhất thế giới, Playa de Maspalomas rất quen thuộc với khách du lịch ở khắp nơi trên thế giới.

8. Bãi biển Euronat của Pháp Nằm trên bờ biển Đại Tây Dương (phía Tây Bắc Bordeaux), Euronat nổi tiếng là bãi tắm khỏa thân dài rộng nhất thế giới (kéo dài trên 160 km). Nằm trong một trong những khu nghỉ dưỡng bãi biển sang trọng bậc nhất nước Pháp cũng là điểm nổi bật, thu hút của bãi tắm khỏa thân Euronat.

9. Bãi biển Plakias của Hy Lạp Theo đánh giá trực tuyến, Bãi biển Plakias, Tây Nam đảo Crete với cảnh quan núi đá và vách đá kỳ vĩ, bãi cát vàng óng ánh là điểm tắm tiên thanh bình, riêng tư, an toàn bậc nhất thế giới.

10. Bãi tắm Les Grottes của Pháp Tọa lạc trên hòn đảo Levant tuyệt đẹp với những bãi cát trắng rộng thênh thang, không xô bồ, đông đúc cùng nước biển xanh trong, Les Grottes là địa điểm vàng cho những ai mê tắm tiên.