Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

10 bài tập giúp nàng sở hữu thân hình quả lê, eo thon dáng đẹp

Những bài tập dưới đây không chỉ giúp thân dưới của chị em thon gọn và săn chắc mà còn giúp thân trên săn chắc và quyến rũ hơn.

1. Chùng chân Đây là động tác tập thể dục giúp làm săn chắc phần dưới cơ thể. Tiến một bước cho đến khi chân ở một góc 90 độ, sau đó trở lại vị trí ban đầu. Lặp lại 30 lần cho mỗi chân.

2. Nâng chân Để đốt cháy mỡ đùi và mông bạn cần nâng chân. Quỳ trên thảm bằng cả 2 chân và 2 tay, Duỗi thẳng chân về phía sau và nâng lên, sau đó trở lại tư thế ban đầu. Lặp lại 30 lần cho mỗi chân.

3. Duỗi đùi trên Động tác này giúp giảm béo đùi hiệu quả! Hãy nằm ngửa và nâng đùi về phía ngực. Giữ nguyên vị trí này trong một phút. Thực hiện 2 lần cho mỗi chân.

4. Duỗi đùi dưới Tiếp theo, lao người về phía trước, để một chân ở phía sau và chân còn lại gập đầu gối. Rướn người về phía trước cho đến khi bạn cảm thấy căng và giữ nguyên tư thế trong 2 phút. Thực hiện 2 lần cho mỗi chân.

5. Duỗi chân Gập một chân về phía trước và đưa chân kia về phía sau. Đưa người về phía trước mà không cong lưng và giữ trong 15 giây. Thực hiện 2 lần cho mỗi chân.

6. Nâng chân sang ngang Muốn hông săn chắc bạn cần nâng chân sang ngang. Nằm nghiêng và nâng chân lên một góc 45 độ, sau đó hạ xuống. Lặp lại 30 lần cho mỗi chân.

7. Duỗi bắp tay trong Những quý cô có thân hình quả lê cần phải làm săn chắc vai và cánh tay để có cơ thể cân đối. Co hai bàn tay lại thành nắm đấm và khoanh tay vào trong sao cho hai bàn tay hướng vào nhau. Giữ thẳng vai và cánh tay, sau đó duỗi thẳng ra phía ngoài cho đến khi bạn cảm thấy cánh tay bên trong bị kéo. Lặp lại trong 30 giây.

8. Đấm dọc Bài tập này sẽ giúp bạn có bờ vai thon gọn hơn. Gập ở khuỷu tay và giữ lòng bàn tay hướng vào trong, sau đó nắm bàn tay thành nắm đấm. Đập một cánh tay lên không sao cho lòng bàn tay hướng ra ngoài và nhớ giữ thẳng cánh tay đó trong khi cánh tay kia vẫn gập và ngược lại. Lặp lại trong 30 giây.

9. Căng cơ bụng Đây là một trong 10 động tác không thể bỏ qua. Nằm sấp, để hai chân dang rộng bằng vai và dùng cánh tay chống đỡ cơ thể. Giữ trong 15 giây và thực hiện 2 lần.

10. Duỗi lưng Kết thúc bài tập bằng động tác duỗi lưng. Cúi người thành một góc vuông, chống hai lòng bàn tay vào tường và hơi nâng đầu lên. Giữ nguyên tư thế này trong một đến ba phút.

Theo Ngọc Huyền/Em Đẹp

Nguồn TT&CS: https://kienthuc.net.vn/doi-song/10-bai-tap-giup-nang-so-huu-than-hinh-qua-le-eo-thon-dang-dep-1551893.html