Đó là những bí mật đời tư mà Amber Heard giấu kín bấy lâu nay và không muốn có ai biết tới.

Thái An (Theo The Richest)

10 bi mat Amber Heard muon giau kin - Anh 1

Amber Heard là kẻ vô thần. Amber Heard là một trong những ngôi sao vô thần, cô không tin vào Chúa kể từ khi bạn thân của cô qua đời sau một tai nạn giao thông thảm khốc. Lúc đó Amber mới 16 tuổi và cô đã rất sốc khi mất đi người bạn thân thiết đó. Ngoài ra, cô còn chịu ảnh hưởng bởi những tác phẩm của Ayn Rand, một người vô thần.

10 bi mat Amber Heard muon giau kin - Anh 2

Amber Heard là người lưỡng tính. Nhiều người không biết điều này, nhưng thực tế là Amber đã sống như vợ chồng với bạn gái, nhiếp ảnh gia Tasya van Ree trước khi kết hôn với Johnny Depp. Amber và Tasya hẹn hò nhau từ năm 2008-2011.

10 bi mat Amber Heard muon giau kin - Anh 3

Amber Heard chăm đọc sách. Bên cạnh vẻ ngoài hấp dẫn, Amber còn là một cô gái thông minh. Ngôn ngữ chính của cô là tiếng Anh, nhưng nữ diễn viên 30 tuổi thành thạo cả tiếng Tây Ban Nha. Cô thường mang sách đi cùng mình khắp mọi nơi để khi có thời gian là đọc. Amber còn tiết lộ cô không bao giờ xem tivi.

10 bi mat Amber Heard muon giau kin - Anh 4

Amber Heard có sở thích xe cổ. “Tôi dành toàn bộ số tiền mà tôi có cho xe cổ. Hiện tôi có một chiếc Mustang năm 1968, một chiếc Mercedes 250SL năm 1967” – Amber khoe.

10 bi mat Amber Heard muon giau kin - Anh 5

Amber Heard có bằng cứu hộ. Sở thích của Amber là lặn, leo núi, golf, cưỡi ngựa và bơi. Amber bơi rất giỏi và thậm chí còn có cả bằng cứu hộ bơi lội.

10 bi mat Amber Heard muon giau kin - Anh 6

Amber Heard chưa tốt nghiệp cấp 3. Năm 17 tuổi Amber bỏ học giữa chừng để theo đuổi nghiệp mẫu. Cô đã làm mẫu ở New York nhưng gặp khó khăn vì dùng chứng minh thư giả. Năm 18 tuổi, Amber chuyển sang nghề diễn.

10 bi mat Amber Heard muon giau kin - Anh 7

Amber Heard xuất hiện trong một vài cảnh hở ngực. Amber biết những cảnh quay nóng bỏng này giúp cô vừa khoe vẻ đẹp hình thể, vừa nhanh chóng nổi tiếng. Kết quả là, nhờ những cảnh quay sexy này mà Amber ký được rất nhiều hợp đồng đóng phim.

10 bi mat Amber Heard muon giau kin - Anh 8

Amber Heard có vài khẩu súng ngắn. Amber sinh ra và lớn lên ở Texas và khi Amber rời khỏi nhà đi lập nghiệp, cha cô đã đưa cho cô hai khẩu súng ngắn để phòng thân và đến giờ chúng vẫn là người bạn thân thiết bên cô.

10 bi mat Amber Heard muon giau kin - Anh 9

Amber Heard chỉ mất hai ngày để chuẩn bị cho một vai diễn. Để vào vai trong bộ phim hài kinh dị Zombieland, Amber chỉ mất hai ngày để chuẩn bị. Nhưng vai diễn của cô vẫn rất gây ấn tượng.

10 bi mat Amber Heard muon giau kin - Anh 10

Amber Heard không đẹp từ lúc cha sinh mẹ đẻ. Nhờ chế độ ăn uống và tập luyện, Amber mới có được thân hình tuyệt đẹp như bây giờ. Khi còn trẻ, dáng vóc của nữ diễn viên Cô gái Đan Mạch béo tròn nên hình dáng và khuôn mặt không được quyến rũ như bây giờ.