Những cảnh quay yêu đương và nồng nàn trên màn ảnh vô tình trở thành sợi dây kết nối trái tim của các cặp sao Hollywood.

Hoàng Minh (Theo Therichest)

10 cap sao Hollywood nen duyen tu truong quay - Anh 1

Brad Pitt và Angelina Jolie. Bộ phim hài "Ông bà Smith" đã trở thành cầu nối cho chuyện tình đẹp như mơ của hai ngôi sao Brad Pitt và Angelina Jolie. Không chỉ là cặp vợ chồng lãng mạn trên màn ảnh, cặp sao quyền lực nhất Hollywood này đã biến những tình cảm đó thành tình cảm thực ngoài đời thực. Gặp nhiều sóng gió bởi cả hai đến với nhau khi đã có gia đình riêng, nhưng sự gắn bó suốt 10 năm qua là minh chứng cho tình yêu bất diệt của hai người.

10 cap sao Hollywood nen duyen tu truong quay - Anh 2

Claire Danes và Hugh Dancy. Claire Danes vào vai Ann trong "Evening" (2007). Ann được anh chàng Buddy (Hugh Dancy) theo đuổi. Buddy là một chàng trai trẻ say mê Ann và kết thúc anh đã qua đời trong một tai nạn xe hơi vì Ann. Có vẻ như Hugh Dancy không cần phải sử dụng đến kỹ năng diễn xuất khi vào vai Buddy bởi Hugh có tình cảm thực với Claire. Sau đó, cặp sao Hollywood này đã bí mật kết hôn vào năm 2009.

10 cap sao Hollywood nen duyen tu truong quay - Anh 3

Tori Spelling và Dean McDermott. Nữ diễn viên Tori Spelling và tài tử Dean McDermott trở thành một đôi trong phim "Mind Over Murder" (2005). Từ những cảnh quay lãng mạn trên màn ảnh, cả hai người đã nảy sinh tình cảm ngoài đời thực. Khi đó cả hai đều quyết định ly hôn để đến với nhau. Họ tổ chức lễ cưới năm 2010 và đến giờ đã có 4 nhóc tì.

10 cap sao Hollywood nen duyen tu truong quay - Anh 4

Eddie Cibrian và Leanne Rimes. Những cảnh diễn nóng bỏng trong phim “Northern Lights” (2009) đã được hai diễn viên Eddie Cibrian và LeAnn Rimes thể hiện quá hoàn hảo. Có lẽ cũng vì thế mà hai người nảy sinh tình cảm thật. Cibrian chia tay vợ, Rimes chia tay chồng để đến với nhau vào năm 2011.

10 cap sao Hollywood nen duyen tu truong quay - Anh 5

Ben Affleck và Jennifer Garner gặp nhau lần đầu trên trường quay "Pearl Harbor" năm 2001. Hai năm sau, họ xuất hiện lần nữa cùng nhau trên màn ảnh trong phim "Daredevil". Từ đây, họ đã hẹn hò nhau và kết hôn vào năm 2005. Tuy nhiên, mới đây, cặp sao đã tuyên bố chia tay sau 10 năm chung sống.

10 cap sao Hollywood nen duyen tu truong quay - Anh 6

Elizabeth Taylor và Richard Burton bắt đầu hẹn hò nhau khi đóng vai Antony và Cleopatra, cặp tình nhân nổi tiếng lịch sử, trong phim Cleopatra. Bất chấp phản ứng dữ dội của dư luận, hai người vẫn quyết tâm trở thành vợ chồng năm 1964. Yêu nhau say đắm, nhưng sau 10 năm chung sống họ đã chia tay rồi lại tái hôn sau 16 tháng. Dù vậy, cuối cùng cặp đôi vẫn đường ai nấy đi.

10 cap sao Hollywood nen duyen tu truong quay - Anh 7

Courteney Cox và David Arquette. Bộ phim kinh dị "Scream" đã mang Courteney Cox và David Arquette đến với nhau. Trong phim, Cox vào vai một nhà báo tàn nhẫn còn Arquette vào vai một công chức địa phương. Họ kết hôn năm 1999 và 1 năm sau có một nhóc tì dễ thương. Đáng buồn, sau 14 năm chung sống, cặp sao đã quyết định chia tay.

10 cap sao Hollywood nen duyen tu truong quay - Anh 8

Blake Lively và Ryan Reynolds bén duyên từ phim siêu anh hùng "Chiến binh Xanh". Họ kết hôn vào năm 2012 và có một cô con gái đầu lòng vào 2 năm sau đó.

10 cap sao Hollywood nen duyen tu truong quay - Anh 9

Warren Beatty và Anette Bening. Beatty là ngôi sao lớn từ những năm 1950 và tiếp tục thành công trong nhiều thập kỷ sau đó. Warren Beatty và Anette Bening gặp nhau khi đóng bộ phim Bugsy năm 1991. Kết hôn vào năm 1992, hiện tại cặp sao đã có 4 người con và sống rất hạnh phúc.

10 cap sao Hollywood nen duyen tu truong quay - Anh 10

Goldie Hawn và Kurt Russell gặp nhau khi cùng tham gia phim Swing Shift (1983). Trong phim, Hawn được nhân vật của Russell để ý trong lúc chồng cô công tác nước ngoài. Thực tế, Hawn đã ly hôn người chồng thứ hai khi cô gặp Russell. Dù chưa kết hôn nhưng họ đã có với nhau một người con.