Những kiểu trang điểm này đảm bảo sẽ khiến người đối diện bạn giật thót tim cho mà xem!

1. Đầu sọ

10 kieu trang diem 'cuc chat' cho dem Halloween - Anh 1

Đầu sọ được xem là một trong những kiểu trang điểm ma quái và “thịnh hành” nhất trong nhiều năm qua. Để có được một gương mặt hình đầu sọ “ăn điểm”, người ta thường sử dụng hai tông màu đen trắng đối lập để tạo độ hõm dưới xương gò má, hốc mắt… Và dùng chì màu nâu đen để tạo phần mũi cùng các rãnh quanh miệng.

2. Zombie

10 kieu trang diem 'cuc chat' cho dem Halloween - Anh 2

Gương mặt này nếu xuất hiện bất ngờ trong bóng tối chắc sẽ khiến ai đó ngất xỉu vì sợ. Bạn cần dùng chì kẻ mắt màu đen đậm để gây ấn tượng mạnh, kế đến là màu đỏ đậm để tạo những vết thương giả trên mặt. Ngoài ra bạn cũng có thể phá cách bằng việc dùng đồ trang điểm có màu nổi, phản quang như xanh lá, xanh dương để tạo vết thương giả.

3. Người sói

10 kieu trang diem 'cuc chat' cho dem Halloween - Anh 3

Đây có thể được xem là lựa chọn tuyệt nhất cho những cô nàng vừa muốn trở nên ấn tượng nhưng vẫn muốn giữ vẻ xinh đẹp. Kiểu trang điểm này nhấn vào đôi mắt và hai gò má cao cá tính, thêm bờ môi trầm bí ẩn sẽ càng làm bạn trở nên quyến rũ hơn trong đêm tối.

4. Xác ướp cô dâu

10 kieu trang diem 'cuc chat' cho dem Halloween - Anh 4

Kiểu trang điểm này sẽ ngốn không ít thời gian, nhưng bù lại bạn sẽ trở nên vô cùng nổi bật trong đêm Halloween. Gương mặt, cổ và cả phần ngực đều được biến thành màu xanh phản quang, mắt và môi kẻ đậm sẽ giúp bạn thêm ấn tượng.

5. Ma cà rồng quyến rũ

10 kieu trang diem 'cuc chat' cho dem Halloween - Anh 5

Kiểu trang điểm ma cà rồng luôn được nhiều cô nàng ưa chuộng vì nó giúp khoe lên vẻ quyến rũ của bờ môi đỏ mọng, đôi mắt sâu hút cùng làn da trắng sáng. Bạn có thể tăng phần ghê rợn bằng việc chấm thêm nhiều vết son đỏ giả màu máu bên mép môi.

6. Khóa kéo lột da

10 kieu trang diem 'cuc chat' cho dem Halloween - Anh 6

Dành cho những cô nàng mong muốn có một kiểu trang điểm thật kinh dị. Bạn nhớ phải dùng một chiếc dây kéo đính cố định giữa gương mặt (sẽ hơi khó chịu một chút) và dùng 3 màu đen, đỏ, trắng để tạo những vết thương lở loét kinh dị xung quanh chiếc khóa.

7. Góa phụ đen

10 kieu trang diem 'cuc chat' cho dem Halloween - Anh 7

Kiểu makeup này lấy ý tưởng từ loài nhện độc “Black Widow”. Nó nhấn vào đôi mắt sâu đen, đôi môi thâm, gò má cao đi kèm với chiếc mạng nhện được vẽ tỉ mỉ trên gương mặt. Phù hợp hơn cả với lối trang điểm này chính là những bộ trang phục đen hoặc đỏ.

8. Harley Quinn

10 kieu trang diem 'cuc chat' cho dem Halloween - Anh 8

Từ sức hấp dẫn của bộ phim "Biệt đội cảm tử" (Suicide Squad), Harley Quinn chắc chắn sẽ là một trong những nhân vật được hóa trang thành nhiều nhất trong đêm Halloween. Đối với kiểu trang điểm này, bạn đừng bỏ quên mái tóc nhé. Tốt nhất là hãy sử dụng thuốc nhuộm tạm thời, phun màu sáng cho tóc và cột hai bên để đạt chuẩn mực như hình mẫu.

9. Pikachu

10 kieu trang diem 'cuc chat' cho dem Halloween - Anh 9

Bạn cũng có thể thử tạo hình cho gương mặt mình thành chú Pikachu đáng yêu, trong khi cơn sốt trò chơi Pokemon Go đang còn “râm ran” khắp thế giới. Gương mặt nhấn vào đôi mắt và chiếc miệng chúm chím, kèm thêm hai gò má đỏ tròn xoe sẽ giúp các bạn gái thêm đáng yêu hơn khi áp dụng kiểu trang điểm này.

10. Tuần lộc xinh xắn

10 kieu trang diem 'cuc chat' cho dem Halloween - Anh 10

Tạo hình chú tuần lộc ngây thơ, hiền lành ngoan ngoãn sẽ không bao giờ là cũ đối với các cô nàng muốn tìm kiếm phong cách thể hiện nhẹ nhàng mà vẫn nổi bật.

Bài: Tiểu Mai