10 màn biểu diễn ngoạn mục trong chương trình Produce X 101

Gốc
Chương trình Produce X 101 đã trở thành một hiện tượng văn hóa kể từ mùa đầu tiên, và cho đến nay dù đã lên sóng mùa thứ tư thì Produce X 101 vẫn duy trì được sức hút. Trong lúc chờ đợi vòng đánh giá concept, đây là 10 màn biểu diễn ngoạn mục nhất trong chương trình cho đến giờ.

Chương trình Produce X 101 đã trở thành một hiện tượng văn hóa kể từ mùa đầu tiên, và cho đến nay dù đã lên sóng mùa thứ tư thì Produce X 101 vẫn duy trì được sức hút. Chúng ta đã theo dõi ba phần đánh giá và tìm ra được nhiều thực tập sinh tài năng. Chắc chắn nhiều người đã có danh sách những chàng trai mà mình muốn ủng hộ đến chặng cuối!

Giờ, trong lúc chờ đợi vòng đánh giá concept, đây là 10 màn biểu diễn ngoạn mục nhất trong chương trình cho đến giờ.

Love Shot - EXO

Thành viên: Kim Woo Seok, Kim Si Hun, Cho Seung Youn, Lee Han Gyul, Hong Seong Jun, Lee Se Jin, Keum Dong Hyun

Ngay tức thì, nhóm 'Love Shot' đã được mệnh danh là 'Keum-vengers' vì mọi người có thể thấy được tài năng của Keum Dong Hyun rèn luyện tuyệt vời ra sao. Nhóm được kỳ vọng sẽ làm tốt và chắc chắn là họ đã không phụ sự kỳ vọng.

Ở khía cạnh cá nhân, Kim Woo Seok là thành viên nổi bật nhất khi hóa thân từ chàng trai đeo kính trong phòng tập thành anh chàng với thân hình gợi cảm chết người. Điều đáng nói ở đây là mọi thành viên trong nhóm đều cực kỳ quyến rũ và phù hợp với màn biểu diễn 'Love Shot' này.

No More Dream - BTS

Thành viên: Kim Hyeon Bin, Hong Sung Hyen, Steven Kim, Won Hyun Sik, Kim Sung Yeon, Lee Sang Ho

Nhóm 'No More Dream' đã đem đến một màn trình diễn tràn bùng nổ với bài hát tràn đầy năng lượng này. Sân khấu trình diễn như vỡ tung khi họ công bố nhóm nhận được nhiều lượt bình chọn và đứng đầu tất cả các bài biểu diễn cũng như có cơ hội biểu diễn tại 'M Countdown'. Riêng Kim Hyeon Bin đã nhận được hơn 200 lượt bình chọn, cả nhóm đều rất xứng đáng!

Clap - SEVENTEEN

Thành viên: Kim Dong Yun, Ham Won Jin, Kim Jin Gon, Lee Hyeop, Kwon Tae Eun, Nam Do Hyon

Nhóm 'Clap' đã thể hiện sự thoải mái và tự tin trong suốt màn trình diễn, cả nhóm rất hài hòa, vừa vặn. Các chàng trai đã cho chúng ta thấy một khoảng thời gian vui vẻ - những câu rap đều mượt mà, giọng hát ổn định với các nốt cao xứng đáng nhận được tràng pháo tay tán thưởng của Hyeop.

Boss - NCT U

Thành viên: Kim Yo Han, Lee Jin Hyuk, Han Seung Woo, Lee Eun Sang, Son Dong Pyo, Cha Jun Ho

Nhóm 'Boss', do Son Dong Pyo lựa chọn, bỗng dưng được gọi là Avengers. Và với tài năng cũng như ngoại hình của các thành viên trong nhóm, thì mọi người tất nhiên sẽ nghĩ rằng họ làm tốt và quả thực họ đã đạt được điều đó. Nhóm biểu diễn bài hát một cách dễ dàng và tinh tế như thể đây là bài hát dành riêng cho họ.

Yes or No - Zico (Vòng position)

Thành viên: Nam Do Hyon, Cho Seung Youn, Kim Sung Yeon, Jeong Jae Hun

Tổng thể màn biểu diễn này tràn đầy năng lượng và thực sự khuấy động. Trong khi Nam Do Hyon và Cho Seung Youn vốn được dự đoán là sẽ thể hiện tốt, thì Kim Sung Yeon và Jeong Jae Hun rất xứng đá khi không những vượt qua thử thách mà còn làm rất tốt. (Cả Kim Sung Yeon và Jeong Jae Hun lần lượt xếp ở vị trí 59 và 60 nên về cơ bản thì họ không có sự lựa chọn vị trí).

Me After You - Paul Kim (Vocal position)

Thành viên: Han Seung Woo, Kim Yo Han, Kim Hyeon Bin, Wei Zi Yue (Ngụy Tử Việt), Cha Jun Ho

Nhiều người không thực sự để ý đến Han Seung Woo trong phần đánh giá này, nhưng vẫn đặt câu hỏi vì sao ai cũng muốn giành giật Han Seung Woo về đội mình. Hãy lắng nghe giọng ca của thực tập sinh này, đặc biệt giọng trầm của anh ấy rất đẹp và những nốt cao ở mức không tưởng.

Cùng với Seung Woo, mọi người đều làm rất tốt việc truyền tải câu chuyện và cảm xúc thông qua bản ballad. Hyeon Bin đã chứng minh mình là một ca sĩ giỏi cũng chẳng kém gì khi là một rapper.

Day by Day - Wanna One (Vocal Position)

Thành viên: Song Yu Vin, Nam Dong Hyun, Kwon Tae Eun, Moon Jun Ho, Choi Su Hwan

Màn biểu diễn này mượt mà và có sự sắp xếp rất hợp lý. Nó cho phép tất cả các giọng ca thể hiện khả năng của mình. Nam Dong Hyun bắt đầu một cách tuyệt vời với đoạn guitar intro, trong khi Song Yu Vin và Choi Su Hwan phô diễn kỹ năng thanh nhạc của mình.

Turtle Ship - Ja Mezz, Andup và Song Mino ft Paloalto (X position - Rap & Dance)

Thành viên: Lee Jin Hyuk, Lee Won Jun, Gwon Hui Jun, Woo Je Won, Lee Eugene, Peak

Màn trình diễn 'Turtle Ship' cuối cùng cũng hoàn thành, đặc biệt là sau những đấu tranh mà cả nhóm đã trải qua trong suốt quá trình luyện tập. Là nhóm 'X position', cả nhóm phải tự viết lời rap và biên đạo bài nhảy. Đối với bất cứ ai thì đây cũng là một thử thách khó nhằn, nhất là đối với một nhóm bao gồm các thành viên ít kinh nghiệm. Trưởng nhóm, Lee Jin Hyuk đã dẫn dắt các thành viên hoàn thành bài biểu diễn xuất sắc bất ngờ. Vị trí thực tập sinh đứng đầu với 680 bình chọn dành cho Lee Jin Hyuk rất xứng đáng, cả các thành viên khác cũng vậy.

Believer (Remix) - Imagine Dragon (Dance position)

Thành viên: Hwang Yun Seong, Kim Kook Heon, Keum Dong Hyun, Kim Dong Bin, Park Sun Ho, Son Dong Pyo

'Believer' là một màn biểu diễn bốc lửa, và thật khó mà không đồng tình với các huấn luyện viên khi họ nói rằng nhóm đã chọn được một concept tuyệt vời. Mọi người đều cháy hết mình, và họ đem đến một trong những màn biểu diễn đáng nhớ nhất của đêm thi. Ngay cả Son Dong Pyo, người mà khán giả nghĩ sẽ không phù hợp với phong cách nam tính/gợi cảm, cũng hòa nhập rất tốt với các thành viên lớn tuổi hơn.

Và còn giọng hát? Thông thường các màn biểu diễn trong vòng dance position thường sử dụng những ca khúc Âu Mỹ, vì thế nên giọng hát của các thực tập sinh sẽ có phần hơi lúng túng (do cả khả năng thanh nhạc lẫn phát âm tiếng Anh). Nhưng ở bài hát này này, họ đã làm rất tốt và nó giúp nâng tầm màn biểu diễn.

To My Youth - BOL4 (Vocal position)

Thành viên: Kim Woo Seok, Kim Min Kyu, Lee Se Jin, Lee Jin Woo, Choi Byung Chan

Kể từ màn biểu diễn 'Shot Love', Kim Woo Seok đã trở thành thực tập sinh yêu thích của nhiều khán giả. Màn biểu diễn 'To My Youth', mọi thành viên đều thể hiện rõ sự tiến bộ của mình (kể cả Jin Woo - người vốn gặp vấn đề trong suốt quá trình học hát). Hơn bất cứ điều gì, các chàng trai đã có màn trình diễn chạm đến trái tim người nghe.

Green (Theo Soompi)