10 minh tinh được trả cát-sê ‘khủng’ nhất Hollywood

Gốc
(iHay) Để thu hút được sự chú ý của công chúng, các nhà làm phim đã bấm bụng chi ra con số khủng để mời bằng được những ngôi sao dưới đây góp mặt vào danh sách diễn viên.

10. Julia Roberts - 11 triệu USD

Không còn thời hoàn kim như lúc làm mưa làm gió với Người đàn bà đẹp, Julia vẫn đủ khả năng lựa chọn các dự án với cát-sê cao. Bộ phim mới nhất của cô - August: Osage County - đóng cùng với Meryl Streep sẽ ra rạp trong năm nay.

9. Mila Kunis - 11 triệu USD

“Đồng giá” với Julia Roberts là cô đào trẻ Mila Kunis, người đã có một năm thành công lớn với các phim như Ted và Oz: The Great and Powerful.

8. Natalie Portman - 14 triệu USD

Từng đoạt giải Oscar, Natalie Portman đứng vị trí thứ 8 trong danh sách này nhờ vai diễn trong loạt phim Thor - The Dark World, dự kiến sẽ được phát hành vào cuối năm nay.

7. Sandra Bullock - 14 triệu USD

Sau một thời gian nghỉ ngơi khá dài, Sandra Bullock đã trở lại với bộ phim hành động hài - The Heat, trong đó cô đóng cùng Melissa McCarthy. Cô nàng còn có dự án khác là bộ phim khoa học viễn tưởng Gravity.

6. Charlize Theron - 15 triệu USD

Việc xuất hiện trong bộ phim kinh phí lớn như Snow White and the HuntsmanPrometheus đã giúp thu nhập của Charlize Theron tăng đáng kể. Ngoài ra cô nàng còn làm đại sứ cho hãng Dior.

5. Emma Stone - 16 triệu USD

Sự nghiệp của Emma Stone khởi sắc kể từ khi xuất hiện trong Superbad năm 2007. Chuyện tình với bạn trai kiêm bạn diễn trong series Người nhện Andrew Garfield giúp ngôi sao trẻ này “có giá” hơn với các nhà làm phim. Hiện Emma đang quay phim The Amazing SpiderMan 2 cùng Andrew Garfield.

4. Jennifer Aniston - 20 triệu USD

Jennifer Aniston đã cắt giảm cát-sê để xuất hiện trong các bộ phim như Horrible BossesWe're the Millers. Bù lại, ngôi sao Friends có được nhiều hợp đồng chăm sóc da với Vitamin Water và Aveeno.

3. Kristen Stewart - 22 triệu USD

Kristen Stewart, người đứng đầu danh sách năm ngoái, đã tụt xuống vị trí thứ ba với 22 triệu USD. Chuyện tình tan vỡ cùng tài tử Robert Patttinson cũng “khiến” cô nàng tiếp tục bị giảm độ hot. Hiện nàng Bella đang quay bộ phim mới Camp X-Ray.

2. Jennifer Lawrence - 26 triệu USD

Cô nàng vừa ẵm giải Oscar 2013 có cát-sê như những ngôi sao hạng A lừng lẫy. Ở tuổi 23, đây là một thành công vượt bậc bởi hồi đóng vai chính trong Hunger Games, Jennifer Lawrence chỉ nhận cát-sê 1 triệu USD. Để có chữ ký của Jennifer Lawrence trong phần hai Catching Fire, các nhà sản xuất đã bấm bụng chi gấp 26 lần.

1. Angelina Jolie - 33 triệu USD

Không nghi ngờ gì khi Angelina Jolie là nữ diễn viên được trả cát-sê cao nhất ở Hollywood. Theo Forbes, nhờ tài năng và sức hút trong chuyện tình 8 năm cùng Brad Pitt giúp Angelina Jolie là một trong số ít nữ diễn viên có thể yêu cầu mức cát-sê 15 triệu USD/phim.

Phim Maleficent (Hiểm ác) mà bà Smith thủ vai phù thủy dự kiến công chiếu vào mùa hè 2014.

Nguyễn Thủy

Tin nóng

Tin mới