Thời gian mang đến cho Ngọc Trinh sự nổi tiếng và mức lương tăng gấp 300 lần sau 10 năm, từ 900 ngàn lên đến 330 triệu đồng.

Theo Một Thế Giới

10 nam, muc luong cua Ngoc Trinh tang gap 300 lan - Anh 1

Biệt danh "Nữ hoàng nội y" đã mang đến cho Ngọc Trinh nhiều thứ ở hiện tại: Tiếng tăm, nghề nghiệp, tiền bạc, nhà lầu, xe hơi, đồ dùng hàng hiệu,... Để có được những thứ này, người đẹp Trà Vinh đã phải nỗ lực rất nhiều trong quá khứ và dần đi lên với đồng lương ít ỏi là 900 ngàn khi còn phục vụ trong một quán bi da. Đó là khi cô mới 16 tuổi, chuẩn bị bước chân lên Sài Gòn lập nghiệp với hy vọng phụ giúp kinh tế gia đình.

10 nam, muc luong cua Ngoc Trinh tang gap 300 lan - Anh 2

Nơi làm việc có sự vây quanh của nhiều người đàn ông đồng nghĩa với việc nữ hoàng nội y Ngọc Trinh phải đương đầu với không ít cạm bẫy. Đặc thù công việc càng khiến cô gái quê mộc mạc, dễ thương dễ rơi vào những tình huống trớ trêu, khó xử.

10 nam, muc luong cua Ngoc Trinh tang gap 300 lan - Anh 3

Một cảnh quay trong bộ phim "Vòng eo 56" tái hiện khoảnh khắc người đẹp bị sàm sỡ khi đang phục vụ khách. Tại nơi quán bida, Ngọc Trinh đã bén duyên với ông bầu Vũ Khắc Tiệp và được anh dẫn dắt để dấn thân vào làng giải trí với vai trò người mẫu. Sau 10 năm thăng trầm, sự nghiệp của cô đi lên "như diều gặp gió" nhờ gắn liền với các bộ ảnh thiếu vải và phát ngôn gây sốc. Thế nhưng, đó lại chính là thứ công cụ đắc lực giúp Ngọc Trinh "thành danh" như hiện nay.

10 nam, muc luong cua Ngoc Trinh tang gap 300 lan - Anh 4

Là người đàn ông thân thiết và gắn bó nhất với Ngọc Trinh trong showbiz, Vũ Khắc Tiệp từng chia sẻ về cát sê bây giờ của cô khi đã bước sang tuổi 26: "Mức cát sê chụp hình quảng cáo của Trinh đã lên tới 15.000 USD, còn người khác chỉ 3.000 hay 4.000 USD thôi. Còn cát sê tham dự sự kiện tùy theo tính chất xã hội hay kinh doanh thì có mức giá khác nhau. Tôi không nói mức cụ thể nhưng giá đi sự kiện của Trinh dao động 2.000 đến 5.000 USD".

10 nam, muc luong cua Ngoc Trinh tang gap 300 lan - Anh 5

Trong suốt 10 năm qua, Ngọc Trinh đã từng trải qua nhiều công việc, điển hình như làm PG.

10 nam, muc luong cua Ngoc Trinh tang gap 300 lan - Anh 6

Ngày càng "đắt giá" hơn sau những show diễn Đêm hội chân dài.

10 nam, muc luong cua Ngoc Trinh tang gap 300 lan - Anh 7

Hình ảnh Ngọc Trinh sang trọng, giàu có khiến nhiều cô gái phải ghen tị.