(VTC News) - Danh sách những người đàn ông quyến rũ nhất thế giới 2011 do tạp chí People bình chọn vừa được công bố.

Đứng đầu danh sách là Bradley Cooper, nổi tiếng với những vai diễn trong các bộ phim The Hangover, The A-Team Limitless.

Danh sách vừa được People công bố ngày hôm qua.

Bradley Cooper sinh ngày 5/1/1975, tại Philadelphia, Pennsylvani, mang trong mình ba dòng máu Mỹ - Italia và Ailen. Vai diễn đầu tiên trong sự nghiệp của anh là trong phim Sex and the city (1999).

Bradley Cooper - người đàn ông quyến rũ nhất thế giới 2011.

Bradley Cooper kết hôn với nữ diễn viên Jennifer Esposito vào cuối năm 2006, nhưng đến tháng 5/2007, Jennifer Esposito đã đưa đơn li dị. Sau đó tài tử này hẹn hò với diễn viên Nhật kí tiểu thư Jones Renee Zellweger, cuối cùng hai người chia tay vào tháng 3 năm nay.

Bradley Cooper và "tiểu thư Jones" chia tay nhau sau hai năm hẹn hò.

Hiện Bradley Cooper đã quay về với cuộc sống độc thân. Đầu tháng 11, báo chí Mỹ đưa tin anh đang qua lại với nữ ca sĩ Jennifer Lopez - vợ cũ của Marc Anthony. Tuy nhiên, Bradley Cooper khẳng định: “Tôi hiện là một người đàn ông độc thân 36 tuổi".

"Tôi nhận thấy mình có một ngoại hình hết sức bình thường".

Khi nhận được vinh dự đứng số 1 trong 10 người đàn ông quyến rũ nhất của People, Bradley Cooper nói: “Tôi nghĩ người có ngoại hình chẳng có gì đặc biệt như mình lại nhận được danh hiệu này thật là quá kì diệu. Tôi nhận thấy mình có một ngoại hình hết sức bình thường, thật ra cũng có lúc tôi thấy mình đẹp trai, nhưng nhiều lúc thì quá xấu".

Những cái tên còn lại trong danh sách vừa được People công bố:

Alec Baldwin.

Chris Evans.

Dylan MacDermott.

Tim McGraw.

Justin Theroux.

Ryan Gosling.

Josh Charles.

Jason Momoa.

Vân Tuyền