(Kienthuc.net.vn) - Chết vì bị thả vào nồi nước sôi hay hoại tử cơ quan sinh dục… là những cái chết rùng rợn trong lịch sử.

10. George Plantagenet là con trai thứ ba của Richard, Công tước xứ York George Plantagenet sống vào thế kỷ thứ 15 ở Anh. Đến năm 1478, George Plantagenet bị cuốn vào âm mưu phải giết hại anh trai là vua Edward IV.

Vì vậy, ông bị giam cầm trong lâu đài Tòa tháp London. Năm 28 tuổi, ông bị kết án tử hình và phải thi hành án bằng cách dìm vào trong một thùng rượu nho lớn – loại đồ uống ưa thích của ông.

9. Sergey Tuganov được cho là người có ham muốn tình dục vô độ và có lần sử dụng cả một chai Viagra. Tuganov có lần cùng lúc quan hệ tình dục với hai phụ nữ trong suốt 12 tiếng.

Trong lần quan hệ đó, Tuganov đã sử dụng quá nhiều thuốc hỗ trợ tình dục dẫn đến chết vì đau tim.

8. Ishikawa Goemon là một nhân vật huyền thoại trong văn hóa dân gian. Người này được miêu tả giống như một Robin Hood phiên bản Nhật Bản. Goemon chuyên ăn cắp của người giàu và chia chiến lợi phẩm cho nông dân nghèo. Tuy nhiên, ông bị bắt sau khi thực hiện vụ ám sát một lãnh chúa nhưng không thành công.

Goemon đã bị phán án tử hình và con trai ông cũng phải chịu chung số phận. Truyền thuyết kể rằng, Goemon đã bế cao con trai mình ở trên đầu nhằm cứu con không bị thả vào nồi nước sôi cùng với mình.

7. Edward II là con trai của vị vua Anh Edward I hay còn gọi là “Longshanks”. Vua Edward II đã cai trị nước Anh trong 20 năm kể từ năm 1307. Mặc dù được nuôi dưỡng dưới bàn tay của người cha độc tài nhưng vua Edward II bị người đời nhạo báng vì sự yếu đuối, khác hẳn với người cha. Ông còn để thua Scotland trong trận chiến diễn ra tại Bannockburn năm 1314.

Vào thời đó, người ta còn đồn rằng vua Edward II là người đồng tính. Đến năm 1327, ông bị lật đổ khỏi ngai vàng, sau đó bị ám sát tại lâu đài Berkley, Gloucestershire. Có tin đồn rằng, ông chết do nhét một lá bài poker vào trong hậu môn của mình.

6. Cái chết của công tước William I xứ Normandy là một trong những trường hợp tử vong kỳ lạ nhất trong lịch sử nhân loại. Vào năm 1087, trong một lần đi bàn chuyện kinh doanh như thường lệ, ông bất ngờ gặp tai nạn nghiêm trọng trên lưng ngựa.

Khi đó, công tước William I mới 59 tuổi. Cái chết của ông thực sự thê thảm khi toàn bộ lục phủ ngũ tạng bị vỡ tung ra ngoài.