Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

10 xe cứu hỏa tham gia dập đám cháy lớn ở xưởng tái chế nhựa lấn chiếm

Cảnh sát điều 10 xe cứu hỏa đến khống chế cháy xưởng tái chế nhựa nằm trên phần đất lấn chiếm tại xã Tân Triều, huyện Thanh Trì, Hà Nội.

Cảnh sát khống chế đám cháy tại xưởng lấn chiếm trên địa bàn xã Tân Triều, huyện Thanh Trì, Hà Nội

Khoảng 5h10 ngày 9/7, tại ven đường mới thôn Triều Khúc, xã Tân Triều, huyện Thanh Trì (Hà Nội) đã xảy ra vụ cháy lớn.

Vị trí cháy là xưởng tái chế nhựa quây bằng tôn, xung quanh khu vực có nhiều hộ gia đình và khoảng hơn 10 nhà xưởng lớn có diện tích hàng trăm mét vuông.

Nhận được tin báo, Công an TP Hà Nội đã điều động 10 xe cứu hỏa của các Công an các huyện Thanh Trì, quận Hoàng Mai, Hà Đông, Thanh Xuân cùng 2 máy xúc tới hiện trường.

Nhờ nỗ lực cứu hỏa, đến 6h45 cùng ngày, đám cháy được khống chế. Khoảng 7h30, đám cháy được dập tắt hoàn toàn.

Thông tin ban đầu, vụ cháy tại xưởng tái chế nhựa kết cấu nhà khung thép, mái tôn có diện tích khoảng 115m2 của hộ gia đình Triệu Văn Núi có địa chỉ như trên.

Vị trí nhà xưởng bố trí trên đất lấn chiếm, bên cạnh nhà xưởng có nhà ở gia đình. Cùng đó, có nối tiếp nhà xưởng cũng tái chế nhựa của người khác khoảng 200m2.

Thiệt hại ban đầu, toàn bộ nhà xưởng đã bị thiêu cháy, rất may không có thiệt hại về người. Công an TP Hà Nội đã khống chế không để cháy lan sang 12 kiot liền kề và 3 nhà dân trong ngõ.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Văn Huế

Nguồn Giao Thông: https://www.baogiaothong.vn/10-xe-cuu-hoa-tham-gia-dap-dam-chay-lon-o-xuong-tai-che-nhua-lan-chiem-d515274.html