100% cử tri nơi cư trú nhất trí ông Đinh Tiến Dũng ứng cử ĐBQH

Gốc
Cử tri đánh giá trên cương vị Bộ trưởng Tài chính, ông Đinh Tiến Dũng đã bảo đảm các cân đối tài chính quốc gia, giảm nợ công, thực hiện thành công 'nhiệm vụ kép'.

Tối 8/4, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Định Công (quận Hoàng Mai, Hà Nội) tổ chức hội nghị lấy ý kiến và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú người ứng cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH) đối với ông Đinh Tiến Dũng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội.

Tại đây, 100% cử tri tổ dân phố số 34 (phường Định Công) có mặt đã biểu quyết nhất trí giới thiệu ông Đinh Tiến Dũng ứng cử ĐBQH khóa XV, nhiệm kỳ 2021-2026.

Cử tri tổ dân phố số 34 đánh giá ông Đinh Tiến Dũng là cán bộ có lập trường tư tưởng, bản lĩnh chính trị vững vàng, có phẩm chất đạo đức tốt.

Trên cương vị Bộ trưởng Tài chính, ông Dũng đã góp phần quan trọng bảo đảm các cân đối tài chính quốc gia, giảm nợ công, thực hiện thành công “nhiệm vụ kép”, bố trí đủ nguồn lực phục vụ công tác phòng, chống dịch, nhất là mua vắc xin phòng dịch Covid-19.

Cử tri tin tưởng tân Bí thư Thành ủy Hà Nội sẽ trúng cử vào Quốc hội khóa XV để tiếp tục có nhiều đóng góp tích cực cho sự phát triển của đất nước nói chung và thủ đô nói riêng.

Cử tri tổ dân phố số 34 đánh giá ông Đinh Tiến Dũng là cán bộ có lập trường tư tưởng, bản lĩnh chính trị vững vàng, có phẩm chất đạo đức tốt. Ảnh: Hà Nội mới.

Cảm ơn sự tín nhiệm của cử tri, Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng cam kết sẽ nỗ lực hết mình, tiên phong, gương mẫu, làm tốt vai trò người đại biểu nhân dân nếu được bầu làm đại biểu Quốc hội khóa XV.

Ông Dũng cũng cam kết thường xuyên giữ mối liên hệ mật thiết, chịu sự giám sát của nhân dân, lắng nghe, tiếp thu và phản ánh ý kiến, kiến nghị của nhân dân với Quốc hội và các cơ quan có thẩm quyền.

Trên cương vị người đứng đầu Đảng bộ thủ đô vừa được Bộ Chính trị phân công, ông Dũng hứa không ngừng rèn luyện, phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu lần thứ XVII Đảng bộ thành phố, cũng như Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Đồng tình với nhận xét của cử tri tổ dân phố số 34, Phó bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến cho rằng Bí thư Thành ủy Hà Nội được bầu vào Quốc hội khóa XV sẽ là điều kiện thuận lợi để đóng góp cho các hoạt động của Quốc hội và sự phát triển của thủ đô, trong đó có yêu cầu cấp thiết về sửa đổi Luật Thủ đô và điều chỉnh Quy hoạch chung xây dựng TP Hà Nội...

Sơn Hà

Nguồn Zing https://zingnews.vn/100-cu-tri-noi-cu-tru-nhat-tri-ong-dinh-tien-dung-ung-cu-dbqh-post1202466.html