Ngày 9/6, Hội thảo kết nối cung cầu giữa Lotte Mart Việt Nam và các nhà cung cấp tỉnh Khánh Hòa đã kết nối được gần 100 doanh nghiệp và hộ kinh doanh trong khu vực tham gia.

Đây là sự kiện được tổ chức dưới sự phối hợp của Lotte Mart cùng Sở Công thương và Hội Nông dân tỉnh Khánh Hòa với mục đích hỗ trợ các doanh nghiệp, hợp tác xã và các cơ sở sản xuất kinh doanh của tỉnh có cơ hội hợp tác, quảng bá sản phẩm, tiếp cận thị trường tiêu thụ với doanh nghiệp bán lẻ.

Phát biểu trong sự kiện, ông Cao Đình Phần, Phó Giám đốc Sở Công thương tỉnh Khánh Hòa nhấn mạnh, hoạt động đầu tư sẽ kích thích thị trường bán lẻ trở nên sôi động hơn, góp phần phát triển kinh tế, xã hội tỉnh nhà. Đồng thời, tạo điều kiện cho các nhà cung cấp địa phương giới thiệu và quảng bá sản phẩm đến người tiêu dùng trên toàn quốc thông qua việc bày bán tại các siêu thị trong hệ thống Lotte Mart Việt Nam.

100 doanh nghiep tai Khanh Hoa co them dau ra moi - Anh 1

Đại diện thu mua Lotte gặp gỡ các doanh nghiệp tỉnh Khánh Hòa

Ông Trần Văn Chúc, Giám đốc Thu mua ngành hàng Thực phẩm tươi sống Lotte Mart khẳng định: “Lotte Mart luôn ưu tiên thu mua các sản phẩm Việt Nam đạt tiêu chuẩn chất lượng, vận động người Việt dùng hàng Việt cũng như khuyến khích thu mua các sản phẩm địa phương, vùng miền, sản phẩm truyền thống để đáp ứng nhu cầu khách hàng một cách tốt nhất”.

100 doanh nghiep tai Khanh Hoa co them dau ra moi - Anh 2

Đại diện Lotte Mart ký kết chương trình hợp tác với doanh nghiệp tỉnh Khánh Hòa

Tham gia hội thảo, Công ty Cổ phần Cà phê Mê Trang đánh giá cao thái độ trân trọng của đối tác và cho biết với việc hợp tác cùng hệ thống Lotte Mart trong nhiều năm qua, công ty cũng dần hoàn thiện quy trình sản xuất của mình, từ đó mang đến nhiều sản phẩm chất lượng cao đến với người tiêu dùng.

Tại buổi lễ, Lotte Mart cũng chính thức ký kết hợp tác thương mại cùng một số đại diện doanh nghiệp Khánh Hòa, tạo tiền đề chuẩn bị khai trương Trung tâm thương mại Lotte Mart Nha Trang vào ngày 28/7/2016.

PV