100 triệu đồng cho cầu thủ Việt Nam đầu tiên phá lưới Man City

Gốc
Công Phượng và các đồng đội tiếp tục nhận được sự động viên khi một đơn vị quyết định treo thưởng 100 triệu đồng cho cầu thủ Việt Nam đầu tiên phá lưới Manchester City.

Ai sẽ phá lưới Manchester City cho tuyển Việt Nam? (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Tổng Công ty cổ phần Bảo hiểm Sài Gòn-Hà Nội là đơn vị “Mạnh Thường Quân” trong lần trao thưởng này. Bầu Hiển tiết lộ: “Tôi đánh giá cao tình cảm của BSH dành cho cầu thủ chúng ta. Bản thân tôi vẫn hay thưởng cho các cầu thủ những bàn thắng đẹp, quan trọng. Những bàn thắng đó ngoài giá trị thẩm mỹ, còn là kết tinh của nỗ lực lao động cá nhân. 100 triệu sẽ quá ý nghĩa với cầu thủ nếu ghi được bàn đầu tiên vào lưới Manchester City. Đấy sẽ là kỷ niệm đẹp, theo suốt đời cầu thủ.”

Giám đốc Makerting BSH Nguyễn Trường Sơn cho biết BSH luôn đồng hành với các sự kiện thể thao nước nhà. Công ty này cũng từng tài trợ hơn 1,5 tỷ đồng tiền thưởng cho các vận động viên cả lành lặn lẫn khuyết tật tại ASIAN Games và ASIAN Para Games 2014.

Các phần thưởng của nhà tài trợ, phần thưởng của Liên đoàn bóng đá Việt Nam sẽ được trao ngay sau khi trận đấu kết thúc.

Chuyện một cầu thủ Việt Nam có thể ghi bàn vào lưới đội bóng lớn như Manchester City là hoàn toàn có thể xảy ra. Hồi năm 2013, Trần Mạnh Dũng là người từng phá lưới Arsenal trong thất bại 1-7 của tuyển Việt Nam./.

Tin nóng

Tin mới