Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

11 khoảnh khắc đáng yêu khi Kate Middleton mặc đồ đôi cùng con

Công nương Kate luôn khéo léo lựa chọn những bộ trang phục cùng tông màu cho các thành viên trong gia đình khi dự sự kiện.

Công nương Kate Middleton thường chọn trang phục đồng điệu với các thành viên trong gia đình trong các chuyến công du nước ngoài. Trong chuyến thăm chính thức của gia đình tới Đức vào năm 2017, Công nương Kate và các con cùng diện quần áo tông xanh.

Trong chuyến thăm Canada, cả gia đình Công nương Kate cùng nhau diện trang phục tông xanh hải quân.

Công chúa Charlotte và Hoàng tử George mặc trang phục với các sắc độ xanh khác nhau.

Vào ngày cuối cùng của chuyến thăm chính thức Đức và Ba Lan, cả gia đình Công nương Kate đều mặc trang phục đồng điệu. Kate Middleton mặc một chiếc váy màu oải hương đáng yêu, kết hợp với chiếc váy màu hồng của Công chúa Charlotte.

Cô cũng chọn một chiếc áo sơ mi sọc đỏ và trắng cho Hoàng tử George và đến lượt Hoàng tử William, anh mặc một bộ đồ hải quân kèm caravat màu tím.

Vào sinh nhật của Nữ hoàng vào năm 2017, Kate đã chọn một chiếc váy màu hồng phấn với một chiếc mũ cầu kỳ, kết hợp chiếc váy màu hồng nhạt của Công chúa Charlotte với màu sắc hơi khác một chút.

Vào năm 2018, trong lễ diễu hành Trooping the Color, Nữ công tước đã chọn một chiếc váy màu xanh da trời, trong khi Công chúa Charlotte mặc một chiếc váy cùng màu.

Trong đám cưới của Pippa Middleton, Nữ công tước đã chọn một chiếc váy màu hồng phấn được phối đồng màu với chiếc thắt lưng Công chúa Charlotte.

Trong đám cưới của Hoàng tử Harry và Meghan Markle, Kate và Charlotte đã khiến mọi người trầm trồ với trang phục trắng tinh khôi của mình.

Nữ công tước đã chọn một chiếc váy màu kem đáng yêu của Alexander McQueen kết hợp chiếc băng đô màu be phù hợp với trang phục màu kem của Hoàng tử Louis cho lễ rửa tội của cậu bé.

Tại lễ sinh nhật của Nữ hoàng vào năm 2016, Kate chọn một chiếc váy trắng tinh khôi và một chiếc mũ phù hợp với chiếc váy hồng của Charlotte.

Khi đến thăm nhà thờ vào ngày Giáng sinh năm 2016, Kate đã chọn một chiếc áo khoác màu đỏ tía phù hợp với quần tất của Charlotte. Caravat của Hoàng tử William cũng có màu tương tự.

Dịp Giáng sinh năm 2019, Nữ công tước đã kết hợp chiếc mũ nhung màu xanh lá cây đậm của mình với áo khoác cùng màu của Charlotte.

Hà Phương/VOV.VN Theo Brightside

Nguồn VOV: https://vov.vn/giai-tri/thoi-trang/11-khoanh-khac-dang-yeu-khi-kate-middleton-mac-do-doi-cung-con-870658.vov