Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

11 tháng 5 ngày: 'Con gái Thục Anh' sắp đóng phim mới của Nhan Phúc Vinh, lộ sự thật phía sau cảnh Khả Ngân giành bế em bé

Thành viên ê kíp làm phim 11 tháng 5 ngày tiếp tục hé lộ những sự thật phía sau nhân vật nhỏ tuổi nhất phim.

11 tháng 5 ngày: Hé lộ những sự thật thú vị về bé Dâu Tây - con gái Thục Anh

Ở những tập phim mới nhất của 11 tháng 5 ngày, nhân vật Thục Anh (Lương Thanh) đã sinh con. Được biết, em bé thủ vai con gái Thục Anh trong phim chính là con của nữ diễn viên quần chúng thủ vai cô y tá, trong cảnh cô y tá này trao em bé cho gia đình Thục Anh.

Theo tiết lộ mới nhất thì bố của em bé cũng là một diễn viên quần chúng tham gia 11 tháng 5 ngày. Em bé ngoài đời có tên thật là Tuệ Nhi - cũng là tên nữ chính của phim.

Bố của em bé chia sẻ, ở phân cảnh Nhi sang thăm Thục Anh đẻ, khi Thục Anh định đón con từ tay Nhi, Nhi đã xin được bế em bé thêm một chút nữa. Cảnh quay này đem tới nhiều xúc động cho khán giả nhưng sự thật là bởi diễn viên Lương Thanh chưa quen bế em bé nên chính diễn viên Khả Ngân đã đề nghị đạo diễn để cho cô bế em.

Ngoài ra, cảnh Long "đần" lóng ngóng khi bế Dâu Tây cũng là do diễn viên tự đề nghị với đạo diễn, giúp phim tự nhiên và chân thực hơn.

Cảnh bé Dâu Tây trong bệnh viện không có trong kịch bản 11 tháng 5 ngày

Bố của bé Tuệ Nhi tiết lộ, cảnh đầu tiên mà Tuệ Nhi xuất hiện trong phim lại chính là cảnh cả gia đình đưa Dâu Tây về nhà trọ, khi đó bé mới được nửa tháng tuổi. Trong khi phân cảnh bé ở viện lại được quay sau cùng, khi đó bé được hơn 1 tháng tuổi. Cảnh này vốn không có trong kịch bản, dường như đã được đạo diễn thêm vào sau để lột tả được sự khó khăn khi Thục Anh có con cũng như những cảm xúc của người trong cuộc.

Được biết, sau khi 11 tháng 5 ngày đóng máy, bé Tuệ Nhi cũng đã nhanh chóng tham gia "đóng" một bộ phim mới, chính là Anh có phải đàn ông không? - bộ phim có sự tham gia của các diễn viên Nhan Phúc Vinh, Quỳnh Kool, Hà Việt Dũng, Tuấn Tú... Được biết bé thủ vai con của MC Tuấn Tú trong phim.

Bé Tuệ Nhi đã kịp "tham gia" phim mới!

Theo Báo Tổ quốc

Nguồn Doanh Nghiệp: https://doanhnghiepvn.vn/van-hoa/11-thang-5-ngay-con-gai-thuc-anh-sap-dong-phim-moi-cua-nhan-phuc-vinh-lo-su-that-phia-sau-canh-kha-ngan-gianh-be-em-be/20211110110510074