Với nhan sắc đi ngược quy luật thời gian, những bà mẹ này chắc chắn khiến cánh chị em ghen tị dài dài.

Phụ nữ dù ở bất kì tầng lớp hay lứa tuổi nào đều có một điểm chung là “chả sợ gì, chỉ sợ già”. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ khả năng để chống lại lời nguyền của thời gian lên tuổi tác và nhan sắc, ngoại trừ 12 bà mẹ dưới đây. Nếu so với con gái của mình, họ chẳng già hơn là bao đâu.

1. “Chị em sinh ba” nhà Mahomes sống tại bang Indiana, Mỹ thực ra là một cặp con gái sinh đôi và bà mẹ Tina (ngồi giữa) năm nay 36 tuổi.

12 ba me 'xi tin' di voi con gai ma trong nhu hai chi em - Anh 1

2. Có thánh mới nhận ra người đứng giữa là nghệ sĩ 41 tuổi Althea Ennis và hai cô gái bên cạnh là con gái bà.

12 ba me 'xi tin' di voi con gai ma trong nhu hai chi em - Anh 2

3. Tuổi tác dường như chưa bao giờ là vấn đề với bà Xenia Rappoport, một nữ diễn viên sống ở Nga khi mà trông bà trẻ trung không kém cô con gái 22 tuổi tên Aglaya.

12 ba me 'xi tin' di voi con gai ma trong nhu hai chi em - Anh 3

4. Dù không có bất kì sự can thiệp thẩm mỹ nhưng cô Bayan Yessentayeva, 43 tuổi, sống tại Kazakhstan vẫn sở hữu nhan sắc đôi mươi chẳng khác gì con 5. Người xem một lần nữa lại bối rối khi biết người phụ nữ bên phải là bà mẹ 44 tuổi tên Georgie Smedley của cô gái 21 tuổi bên trái. Cả hai hiện sống tại thị trấn Hornchurch, Essex, nước Anh.

12 ba me 'xi tin' di voi con gai ma trong nhu hai chi em - Anh 4

6. Bà Natalie Wardell (bên trái) sống tại Canberra, Úc tuy đã 45 tuổi nhưng có vẻ ngoài và độ chịu chơi không thua kém gì cô con gái Jazmyne.

12 ba me 'xi tin' di voi con gai ma trong nhu hai chi em - Anh 5

7. Hai người trong bức ảnh “chị em” này là nhà báo Nga tên Julia Bordovsky (bên phải) và con gái Maria. Mẹ 47 tuổi và con 18 tuổi nhưng trông họ chẳng hề chênh lệch bao nhiêu nhỉ?

12 ba me 'xi tin' di voi con gai ma trong nhu hai chi em - Anh 6

8. Hai cô gái xinh đẹp này thực ra là hai mẹ con bà Svetlana, một nghệ sĩ tại Nga. Ở độ tuổi 50, bà Svetlana (trái) vẫn khiến người ta nhầm lẫn với người con Polina thua bà hơn 20 tuổi.

12 ba me 'xi tin' di voi con gai ma trong nhu hai chi em - Anh 7

9. Nếu không có màu tóc khác biệt, chắc không ai đoán ra cựu người mẫu Anh 52 tuổi Yasmin Le Bon (tóc nâu) là mẹ của cô nàng tóc hồng Amber, 27 tuổi.

12 ba me 'xi tin' di voi con gai ma trong nhu hai chi em - Anh 8

10. Cách nhau 30 tuổi, nhưng cô nàng Rochelle Dale (bên phải) cùng mẹ mình tên Pav giống như đôi bạn thân hơn là một cặp mẹ con.

12 ba me 'xi tin' di voi con gai ma trong nhu hai chi em - Anh 9

11. Cựu người mẫu Jerry Hall nổi tiếng nhờ nhan sắc thách thức tuổi 60 của mình. Trong hình là Jerry (trái) đứng cạnh cô con gái Lizzy, 32 tuổi.

12 ba me 'xi tin' di voi con gai ma trong nhu hai chi em - Anh 10

12. Lí do là vì không ai có thể đoán được người phụ nữ 41 tuổi bên phải là mẹ của cô gái bên cạnh, năm nay mới 22 tuổi.

12 ba me 'xi tin' di voi con gai ma trong nhu hai chi em - Anh 11