Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

12 cung hoàng đạo 22/7: Kim Ngưu dễ thua lỗ, Nhân Mã bị tính kế sau lưng

Theo Sohu dự đoán 12 cung hoàng đạo, Kim Ngưu chớ nên đầu tư liều lĩnh, nếu không sẽ rất dễ thua lỗ; Nhân Mã dễ bị tiểu nhân hãm hại, tính kế sau lưng

12 cung hoàng đạo hôm nay thế nào?

Dưới đây là các thông tin dự đoán, chia sẻ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo hôm nay thứ Năm ngày 22/7/2021.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Công việc của Bạch Dương không có điểm gì nổi bật, sự giao tiếp với những người xung quanh khá buồn tẻ. Bạn có thể bị vuột mất cơ hội kiếm tiền vì bạn cân nhắc, đắn đo quá nhiều.

Về tình cảm, sau khi xác định được người mình thật sự thích, Bạch Dương độc thân sẽ có nhiều động lực để theo đuổi đối phương; các cặp đôi ngày càng thấu hiểu lẫn nhau, mối quan hệ thêm bền chặt.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Theo dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, trong công việc, Kim Ngưu không nên quá bảo thủ, đừng gạt đi sự góp ý của người khác mà hãy chọn lọc để tiếp thu, nếu không bạn có thể phạm phải sai lầm. Nếu không có sự giúp đỡ từ những người hiểu chuyên môn thì bạn chớ nên đầu tư liều lĩnh, nếu không sẽ rất dễ thua lỗ.

ề tình cảm, Kim Ngưu vượng vận đào hoa, những người độc thân có nhiều vệ tinh vây bám xung quanh, Kim Ngưu đang yêu nên giữ khoảng cách với người khác giới.

Dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay 22/7: Kim Ngưu dễ thua lỗ.

Song Tử (21/5-21/6)

Công việc của bạn diễn ra khá suôn sẻ, những rắc rối trước đó nhanh chóng được giải quyết triệt để. Bạn có nhiều khoản phải chi, tuy nhiên nếu khôn ngoan thì bạn vẫn tiết kiệm được chút ít.

Về tình cảm, các cặp đôi đang cùng nhau tận hưởng giây phút ngọt ngào của tình yêu, người độc thân dễ tìm thấy ý trung nhân của mình.

Cự Giải (22/6-22/7)

Công việc của bạn diễn ra không mấy thuận lợi, bạn dễ bị đối xử bất công, từ đó năng lượng làm việc cạn dần, không còn ý chí phấn đấu. Tình hình tài chính kém hẳn, bạn có nhiều khoản cần phải chi tiêu khiến túi tiền hao hụt.

Vận trình tình cảm khởi sắc, những người độc thân có sức hút lạ kỳ trong mắt những người khác giới, các cặp đôi tuy không có nhiều thời gian bên nhau nhưng đều cảm thông và thấu hiểu cho nhau.

Sư Tử (23/7-22/8)

Theo dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, Sư Tử gặp nhiều trở ngại trong công việc, hiệu suất giảm sút. Những người thích sử dụng thẻ để thanh toán sẽ nhanh chóng cảm thấy ớn lạnh với những hóa đơn.

Về tình cảm, quá khứ đau thương vẫn còn ám ảnh khiến bạn khó mở lòng, sợ lại bị đau thêm lần nữa, người đang yêu chỉ thích tận hưởng không gian riêng tư một mình.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Công việc của Xử Nữ diễn ra không mấy suôn sẻ, bạn dễ gặp nhiều phát sinh bất ngờ nên khó lòng hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Về tài chính, bạn có nhiều khoản chi phát sinh bất ngờ khiến túi tiền cạn nhanh.

Về tình cảm, các cặp đôi dễ xảy ra mâu thuẫn chỉ vì những điều nhỏ nhặt, người độc thân chưa muốn hẹn hò trong thời điểm hiện tại.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình gặp nhiều rắc rối trong công việc, ai đó sẽ tìm ra nhiều lỗi lầm của bạn rồi đi rêu rao khắp nơi khiến bạn tức giận. Thu nhập khá tốt, tuy nhiên tiền ra khỏi túi cũng nhiều không kém nên tài khoản của bạn chẳng còn bao nhiêu.

Về tình cảm, nếu vội vàng chấp nhận lời tỏ tình của người khác chỉ vì “ế” quá lâu thì bạn sẽ sớm xảy ra mâu thuẫn nội tâm, vì vậy bạn hãy tự vấn xem mình có thực sự yêu người đó hay không.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ Cạp gặp nhiều áp lực trong công việc, bạn rất khó để tự hoàn thành mọi việc, vì vậy đừng ngại ngần khi nhờ người khác giúp đỡ. Tình hình tài chính ổn định, tuy nhiên bạn sẽ tiêu tốn một khoản tiền kha khá để mua quà cáp cho người thân, người yêu.

Vận trình tình cảm tươi sáng, các cặp đôi có nhiều thời gian bên nhau hơn, người độc thân dễ gặp tình yêu sét đánh.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Bạn gặp nhiều khó khăn trong công việc, dễ bị tiểu nhân hãm hại, tính kế sau lưng nên làm việc gì cũng khó thành. Về tài chính, ham muốn mua sắm của bạn trỗi dậy, nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi mua kẻo sạch ví.

Vận trình tình cảm ảm đạm, những người độc thân không muốn yêu đương, trong khi các cặp đôi lại có xu hướng phớt lờ đối phương.

Dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay 22/7: Nhân Mã bị tính kế sau lưng.

Ma Kết (22/12-19/1)

Công việc của Ma Kết diễn ra khá suôn sẻ, bạn được quý nhân giúp đỡ nên những khó khăn trước đó nhanh chóng được giải quyết. Ma Kết có điềm báo hao tài tốn của, nên cẩn thận với những trò lừa đảo trên mạng kẻo tiền mất lúc nào không hay.

Ma Kết độc thân có thể nhận được lời tỏ tình bất ngờ trong ngày hôm nay, người đang yêu nên quan tâm hơn tới đối phương.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Công việc của bạn diễn ra tương đối khó khăn, bạn sẽ gặp nhiều đối thủ cạnh tranh nặng ký, tuy nhiên đừng vì vậy mà nản chí. Đây là thời điểm tốt để bạn đầu tư kinh doanh, tuy nhiên đừng “bỏ trứng vào một rổ”.

Chuyện tình cảm ảm đạm, người độc thân vẫn cô đơn lẻ bóng, người đang yêu nên tìm cách hâm nóng tình đôi lứa.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư sẽ có nguồn động lực mới để làm việc, vì vậy mà bạn sẽ nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Nên thắt chặt chi tiêu và học cách kiểm soát tài chính, nếu không thì núi vàng núi bạc cũng sớm đội nón ra đi thôi.

Vận trình tình cảm kém sắc, mối quan hệ giữa các cặp đôi dễ bị rạn nứt bởi những lời nói và hành động của bạn, người độc thân cảm thấy thỏa mãn với hiện tại.

(*)Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Nhật Thùy (Nguồn: Sohu)

Nguồn VTC News: https://vtc.vn/12-cung-hoang-dao-22-7-kim-nguu-de-thua-lo-nhan-ma-bi-tinh-ke-sau-lung-ar625898.html