12 cung hoàng đạo ngày 30/6: Bảo Bình làm ăn không như ý, Sư Tử đào hoa vượng

Theo Sohu dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, Bảo Bình làm ăn không được như ý, cẩn thận kẻo hao tài; Sử Tử đào hoa vượng nhưng chưa chắc đã tốt.

12 cung hoàng đạo hôm nay thế nào?

Dưới đây là các thông tin dự đoán, chia sẻ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo hôm nay, thứ Năm ngày 30/6/2022.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Bạch Dương hôm nay có vận trình khá tốt, đừng lúc nào cũng nhìn lên trời khi bước đi mà hãy nhìn vào con đường dưới chân mình. Về vận số tình cảm, những người thực sự hiểu bạn đương nhiên sẽ biết bạn muốn gì.

Theo dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, sự nghiệp tạm ổn, cuộc sống không có giới hạn, bản thân phải đủ dũng cảm để thử thách nhiều hơn. Tài lộc vẫn tốt, nếu rủng rỉnh tiền bạc thì có thể đầu tư, lợi nhuận hơn rất nhiều so với gửi ngân hàng.

Sức khỏe bình thường, mất ngủ thường xuyên thì phải đi khám, chớ coi thường.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu hôm nay có khả năng kiểm soát tốt cuộc sống và biết mình phải làm gì ở giai đoạn nào. Phương diện tình cảm vẫn tốt, có người khiến bạn khó quên không có nghĩa là họ phù hợp với bạn.

Sự nghiệp có khó khăn, bạn nhất định phải nhảy sang công ty tốt hơn mới được tăng lương. Vận trình tài lộc của bạn có phần khởi sắc, cần giao tiếp với mọi người nhiều hơn, nếu không sẽ không biết rằng có rất nhiều cách để kiếm tiền.

Sức khỏe ở mức chấp nhận được, hãy bám sát thói quen vận động tốt.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử hôm nay đừng tùy tiện nói năng kẻo làm tổn thương người khác. Về phương diện tình cảm, vận trình vẫn tốt, tuy thỉnh thoảng bạn có mâu thuẫn nhỏ với người yêu nhưng đều có thể giải quyết nhanh chóng.

Sự nghiệp không tệ, khối lượng công việc còn tương đối nhiều khiến bản thân cảm thấy choáng ngợp. Về tài lộc, vận trình ở mức trung bình, thu nhập tăng nhưng không theo kịp chi, cần cân nhắc lại.

Sức khỏe bình thường, đau bụng thì không nên ăn đồ chua, đồ lạnh.

12 cung hoàng đạo ngày 30/6: Bảo Bình làm ăn không như ý, Sư Tử đào hoa vượng.

12 cung hoàng đạo ngày 30/6: Bảo Bình làm ăn không như ý, Sư Tử đào hoa vượng.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải hôm nay khá tốt, nếu không có chí tiến thủ, bạn sẽ thường xuyên cảm thấy khó khăn. Về tình cảm, bạn phải tin người phù hợp nhất định sẽ xuất hiện, kiên nhẫn chờ đợi.

Sự nghiệp vẫn tốt, khi giao tiếp với sếp, nên phân tích kỹ nhu cầu của đối phương. Tài lộc ở mức chấp nhận được, người lười biếng đừng bao giờ mong kiếm được nhiều tiền hơn.

Sức khỏe bình thường, nên cân đối dinh dưỡng tốt hơn, đừng ăn kiêng quá lâu.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử hôm nay hãy nhớ, không có ai đi cùng ta đi suốt cuộc đời, mấu chốt là phải dựa vào chính mình. Về tình cảm, bạn gặp vận đào hoa vượng thế nhưng không phải đào hoa nào cũng tốt, phải thử thách một thời gian mới thấy rõ.

Sự nghiệp vẫn tốt, tiến từng bước một sẽ tránh được nhiều việc phải làm lại. Về tài lộc, bạn tương đối dễ kiếm tiền nhưng cũng dễ mất tiền, phải suy xét.

Sức khỏe không tệ nhưng hơi thở hơi hụt hẫng, nên chú ý nghỉ ngơi.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Theo dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, Xử Nữ có vận trình khá tốt, hãy làm việc chăm chỉ vì mức sống mà mình mong muốn, không có chuyện người khác giúp bạn miễn phí. Về vận số tình cảm, tình hình được điều chỉnh rất nhanh sau khi chia tay, bạn có thể bắt đầu ngay một mối quan hệ mới.

Sự nghiệp không thuận, lương vừa đủ chi tiêu thì làm việc gì cũng khó. Về tài lộc, bạn có thể đào sâu vào một số lĩnh vực mình giỏi rồi biến nó thành một công việc kinh doanh phụ để kiếm tiền.

Sức khỏe khá tốt, trước khi vận động mà không căng cơ thì sẽ đau nhức khắp người.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình hôm nay có vận may ở mức trung bình, những người giỏi hơn bạn làm việc chăm chỉ hơn bạn, quá khó để bắt kịp những người khác. Về phương diện tình cảm, chung quy nam nữ lúc đầu không nên bàn chuyện tiền bạc, dễ tổn thương mối quan hệ.

Sự nghiệp không tệ, nếu lười biếng trong công việc thì sẽ vuột mất cơ hội thăng quan tiến chức. Về tài lộc, vận trình ở mức chấp nhận được, không nên mua những thứ không cần thiết, hao tài tốn của.

Sức khỏe sụt giảm, bạn phải kiểm soát lượng ăn của mình, nếu ăn quá nhiều sẽ cảm thấy khó chịu.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ Cạp hôm nay khá hơn, thực tế có nhiều sự lựa chọn trong cuộc sống, đừng vội vàng. Về phương diện tình cảm, vận trình ở mức chấp nhận được, khi đi xem mắt, bạn có thể gặp được nhiều người ưng ý, hợp ý.

Sự nghiệp bình thường, bạn phải biết nhường nhịn ở nơi làm việc, khi bạn giúp đỡ người khác cũng chính là đang giúp chính mình. Về tài lộc, bạn sẽ nhận được may mắn bất ngờ.

Sức khỏe tạm ổn, nhất định bạn phải ăn uống ba bữa đúng giờ, nếu không sẽ không cung cấp đủ dinh dưỡng cho cơ thể.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Theo dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, Nhân Mã bết bát, sẽ chẳng ai thèm đếm xỉa đến những giọt nước mắt của bạn, chỉ những người thành công mới được chú ý mà thôi. Chuyện tình cảm tạm ổn nhưng bạn vẫn cần quan tâm đến người yêu hơn và bớt la mắng nhé.

Sự nghiệp ở mức trung bình, nếu trong công ty, các mối quan hệ không có triển vọng phát triển thì bạn có thể cân nhắc thay đổi môi trường. Về tài lộc, không nên chiêu đãi khách khứa quá thường xuyên, cũng nên cân nhắc tiền bạc có trong tay.

Sức khỏe không ổn, ăn sau mười giờ tối bạn sẽ rất dễ tăng cân.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết gặp vận may, có thể nhận được một số bất ngờ. Vận trình tình cảm ở mức trung bình, đừng sống trong ký ức quá khứ, phải biết hướng về phía trước, có người tốt hơn mới đáng để bạn yêu thương.

Sự nghiệp không tệ, sự tranh giành cơ hội việc làm cũng không ít, bạn có khá nhiều đối thủ cạnh tranh nhưng hãy tự tin, đừng nản. Về tài lộc, vận trình ở mức trung bình, lúc này nguy cơ lật xe bất động sản tương đối cao, đừng tham quá.

Sức khỏe đi xuống, chăm tập thể dục kết hợp du lịch xanh cũng có thể rèn luyện sức khỏe.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình hãy suy nghĩ về mọi thứ, bạn luôn có thể tìm ra giải pháp. Tình cảm ở mức chấp nhận được, khi yêu ai thì phải hết lòng vì người đó, đừng nửa vời.

Sự nghiệp khá ổn, phải biết người lãnh đạo muốn gì thì mới tránh được sự quanh co, làm khó. Về tài lộc, vận trình ở mức trung bình, công việc làm ăn không như ý, dễ hao tài tốn của nếu bạn không cẩn thận.

Sức khỏe vẫn tốt, đề phòng dịch bệnh lặp lại, cần đề phòng.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư hôm nay có vận trình tốt hơn, những thất bại chỉ là tạm thời, chỉ cần bạn kiên trì, bình minh chiến thắng sẽ hiện ra trước mắt. Chuyện tình cảm vẫn ổn, bạn đang có những mưu cầu khác với người yêu, nên cẩn thận để duy trì mối quan hệ này.

Theo dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, sự nghiệp hanh thông, hãy đặt mục tiêu nhỏ cho bản thân và tiến chậm mà chắc. Về tài lộc, bạn có vận trình tốt, biết cách tăng thu, giảm chi, kiên quyết không mua những thứ không cần thiết.

Sức khỏe ổn, đừng ham uống bia rượu quá nhiều.

(*)Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tùy Ý(Sohu)

Nguồn VTC: https://vtc.vn/12-cung-hoang-dao-ngay-30-6-bao-binh-lam-an-khong-nhu-y-su-tu-dao-hoa-vuong-ar684965.html