13 tuổi bị cưỡng bức, 16 tuổi bị bán sang Trung Quốc làm gái mại dâm và cái kết đầy bất ngờ của cô gái số khổ

Gốc
Từ lúc 5 tuổi, cô gái đã bị quấy rối tình dục, 13 tuổi lại bị cưỡng bức. Những tưởng số phận như vậy đã đủ nghiệt ngã, vậy mà đến năm 16 tuổi, thiếu nữ này lại bị người khác lừa sang Trung Quốc làm gái mại dâm.

Đây là câu chuyện được chia sẻ trên một trang mạng xã hội nổi tiếng của giới trẻ. Chỉ sau vài giờ, câu chuyện đã khiến nhiều người không cầm được nước mắt và bày tỏ sự cảm phục cô gái. Dù trải qua nhiều bi kịch nhưng cô đã mạnh mẽ vượt qua và tìm thấy hạnh phúc của cuộc đời mình.

13 tuổi bị cưỡng bức, 16 tuổi bị bán sang Trung Quốc làm gái mại dâm và cái kết đầy bất ngờ của cô gái số khổ - Ảnh 1

Chia sẻ của cô gái khiến nhiều người cảm phục - Ảnh chụp màn hình

Nội dung câu chuyện được chia sẻ như sau: “Mình 26 tuổi, mới sinh một bé trai. Mình từng bị quấy rối tình dục lúc năm tuổi, từng bị cưỡng hiếp lúc 13 tuổi, từng bị bán sang Trung Quốc làm gái mại dâm trong hai tháng và nhà mình đã đưa về được, lúc đó mình 16 tuổi. Mình đã vượt qua được tất cả và hiện tại đang hạnh phúc với gia đình nhỏ của mình. Mình muốn nói với các bạn, các em nhỏ từng gặp chuyện không may một vài lời. Trong cuộc đời này, tai họa ở khắp nơi, dù có đề phòng đến mấy thì một chút sơ sẩy cũng xảy ra chuyện xấu. Ở đây, tùy vào các bạn - các em vượt qua nó bằng cách nào. Trên đời có vô vàn các cánh cửa và chỉ cần vượt qua được nỗi sợ hãi, đối mặt với nó và hạ nó thì sẽ bước vào một cuộc đời mới tốt đẹp hơn. Tùy thuộc các em có dám mở cánh cửa khác hay không”.

13 tuổi bị cưỡng bức, 16 tuổi bị bán sang Trung Quốc làm gái mại dâm và cái kết đầy bất ngờ của cô gái số khổ - Ảnh 2

Dù phải đối mặt với nhiều nghịch cảnh, cô gái vẫn mạnh mẽ bước qua và tìm thấy hạnh phúc của mình - Ảnh minh họa: Internet

Ít ai nghĩ rằng một cô gái trẻ gặp nhiều bi kịch như vậy lại có thể mạnh mẽ vượt qua và tìm được hạnh phúc riêng của mình. Cư dân mạng thường rỉ tai nhau “nhìn lên mình không bằng ai, nhìn xuống không ai bằng mình” để cổ vũ, động viên những người xung quanh. Chúng ta thường nghĩ bản thân là người bất hạnh nhưng đâu đó trong xã hội này còn có những người còn đau khổ hơn mình, vì thế đừng vội vàng từ bỏ cuộc sống khi gặp khó khăn.

Qua câu chuyện, cô gái mạnh mẽ này đã gửi đến các bạn trẻ một bài học vô cùng ý nghĩa. Những khó khăn, vấp ngã trong cuộc sống sẽ góp phần rèn giũa tính cách của chúng ta. Chỉ khi bạn dám đối mặt, vượt qua chúng thì mới có thể đạt được thành công, có một cuộc sống hạnh phúc.

Tin nóng

Tin mới