136 đảng viên huyện Thanh Oai nhận Huy hiệu Đảng đợt 19-5

Gốc
Sáng 15-5, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND TP Hà Nội Nguyễn Ngọc Tuấn đã dự lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 19-5-2019 tại huyện Thanh Oai và trao Huy hiệu đảng cho các đảng viên lão thành.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên lão thành

Đợt này, Đảng bộ huyện Thanh Oai có 136 đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng. Trong đó, 2 đảng viên được nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng, 6 đảng viên nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 10 đảng viên nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 39 đảng viên nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng...

Phó Chủ tịch Thường trực HĐND thành phố Nguyễn Ngọc Tuấn trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Lấn.

Hai đảng viên được nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng gồm: Đồng chí Nguyễn Lấn (Đảng bộ xã Thanh Cao) và đồng chí Lê Trọng Tấn (Đảng bộ xã Hồng Dương).

Phát biểu chúc mừng các đảng viên, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND thành phố Nguyễn Ngọc Tuấn cho biết, toàn thành phố có 7.051 đảng viên được tặng, truy tặng Huy hiệu Đảng đợt này. Trong đó có 323 đồng chí được trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng. Đây là niềm vinh dự to lớn không chỉ của cá nhân các đảng viên, mà còn là niềm vinh dự cho các cấp ủy ở địa phương.

Thay mặt lãnh đạo thành phố, đồng chí Nguyễn Ngọc Tuấn mong muốn các đảng viên luôn giữ gìn sức khỏe, tiếp tục phát huy phẩm chất, đạo đức cách mạng, tinh thần tiên phong, gương mẫu và bề dày kinh nghiệm để tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền.

Bên cạnh đó, đồng chí Nguyễn Ngọc Tuấn cũng đề nghị các cấp ủy huyện Thanh Oai tiếp tục quan tâm, chăm lo đời sống, vật chất, tinh thần cho các đảng viên; lắng nghe các ý kiến đóng góp của các đảng viên, để xây dựng địa phương ngày càng giàu đẹp, văn minh.